7 ngày 6 đêm
Thời gian

ơ

 

 

 

BẮC KINH – HÀNG CHÂU –Ô TRẤN  BỘC VIỆN – THƯỢNG HẢI  

 

 

(7 ngày 6 đêm, Hàng không Vietnam Airlines)

Ngày khởi hành:  16/3, 3/4 , 1/6, 3/7, 17/7

Giá trọn gói từ: 21.400.000VNĐ

Đặc sắc có trong chương trình

 • Khám phá Ô Trấn Bộc Viên Khu Trấn Cổ đặc trưng của Trấn Cổ Giang Nam
 • Thăm quan nhiều điểm du lịch trong mơ, đẹp nhất Trung Quốc: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Vạn lý Trường thành, Thiên An Môn, Cố Cung Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên, Du thuyền Tây Hồ Hàng Châu, Phố Đông Thượng Hải,
 • Hành trình bay thẳng hàng không quốc gia Vietnam Airlines 4*, giờ bay đẹp.
 • Tour chất lượng với khách sạn 4 sao tiêu chuẩn địa phương.
 • Thưởng thức món Vịt quay Bắc Kinh nức tiếng
 • Cơ hội thưởng thức những show diễn đặc sắc, hoành tráng của đất nước Trung Hoa như: Tống Thành, …
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến, hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm

 

NGÀY 1 HÀ NỘI  – BẮC KINH (Ăn trưa máy bay, tối)

06h:00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đi Bắc Kinh. Chuyến bay VN512 (10:00-14:45)

Tới sân bay Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ ngơi

Nghỉ đêm ở Bắc Kinh – Khách sạn 4*.

NGÀY 2 BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi thăm quan:

 • Vạn Lý Trường Thànhkỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này. Dịp hoa anh đào Quý khách có thể ngắm hoa anh đào tại đây

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách thăm quan:

 • Thập Tam LăngTrường Lăng – khu lăng mộ các đời vua,chứng kiến các tuyệt tác nghệ thuật về điêu khắc của nhân dân Trung Hoa.

Ăn tối tại nhà hàng.

            Nghỉ đêm ở Bắc Kinh.

NGÀY 3 BẮC KINH – TỬ CẤM THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng xe đưa đoàn thăm quan:

 • Quảng Trường Thiên An Môn – trung tâm chính trị của Trung Quốc: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm Các Anh Hùng Liệt Sỹ, nhà Tưởng Niệm Mao Chủ Tịch (bên ngoài)
 • Cố Cung (Tử Cấm Thành) biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh. Trường hợp không không vào thăm Cố Cung chương trình sẽ đổi điểm Thiên Đàn hoặc Phủ Hòa Thân hoặc Ung Hòa Cung.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan:

 • Di Hoà Viên – Cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường.
 • Tự do đi mua sắm tại hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, cửa hàng Cao Su non, Cửa hàng Ngọc
 • Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Bắc Kinh

NGÀY 4 BẮC KINH – HÀNG CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Qúy khách đi tàu cao tốc khởi hành đi Hàng Châu. Đến Hàng Châu, Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn đi thăm:

 • Du thuyền thăm Tây Hồ – quần thể khu du lịch nổi tiếng tại Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tô Đê, Bạch Đê.
 • Miếu nhạc phi: ngôi miếu cổ với lối phong cách vô cùng độc đáo. Nơi đây vừa là công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử, gắn liền với tên tuổi của vị tướng Nhạc Phi nổi tiếng lừng lẫy của triều đình Nam Tống
 • Quý khách mua sắm tại cửa hàng trà Long Tỉnh, cửa hàng Dao
 • Đoàn ngủ đêm tại Hàng Châu

 

 

NGÀY 5 HÀNG CHÂU –  CỔ TRẤN BỘC VIỆN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành đi Ô Trấn Bộc Viện. Ô Trấn Bộc Viên là Khu Trấn Cổ cổ độc đáo ở Giang Nam với những con phố, ngõ nhỏ nối liền nhau và vẫn giữ được phong cách kiến trúc thời nhà Tống. Những con đường lát đá xanh đan chéo nhau, những con phố mang quan niệm nghệ thuật lâu đời, những hòn non bộ, tảng đá, thảm hoa, hàng tre xanh rải rác đây đó,…khiến du khách không nỡ rời bước.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách dạo chơi thăm quan các cảnh điểm tại Ô Trấn Bộc Viên.

 • Hội quán Bộc Thương: Hội quán Bộc Thương đã được bảo vệ và khôi phục trên địa điểm cũ. Người Bộc Viên có truyền thống làm ăn lâu đời có trên 30000 thương lái kinh doanh ở Bộc. Đây sẽ là nơi giới thiệu Văn hóa Bộc Thương và thành lập một hiệu sách Bình Đàn mục đích “Người nghèo không nịnh nọt, người già không kiêu ngạo” đi sâu vào lòng người
 • Nhà của Nhạc Thị: Kiến trúc chủ yếu là mặt tiền có dạng bức tưởng gió và lửa, rất trang nghiêm. Trước khi Cổ trấn được gìn giữ và phát triển, sân nhà họ Nhạc đã đổ nát, sau khi bảo vệ và phát triển, toàn bộ sân nhà đã được cải tạo và bổ sung vào ngôi nhà cũ ban đầu, bức tường bên ngoài có cổng vòm băng đá làm mái hiên, bên trong hội trưởng, thư viện, sân khấu và các phòng sinh hoạt, Tương lai nơi đây sẽ còn được mở rộng nhà triển lãm, là nơi giáo dục lòng yêu nước để kế thừa tinh thần yêu nước “trung thành với nước” của Nhạc Phi.
 • Chùa Phúc Thiện: Theo ghi chép, tên ban đầu của chùa Phúc Thiện gọi là chùa Hương Hải. Vào năm thứ hai của Triều đại nhà Nguyên (năm 1309 sau công nguyên), Cổ trấn Bộc Viên, tổ tiên của dòng họ Bộc (còn gọi là Tự Minh) đã xây chùa. Đến thời nhà Thanh, chùa Hương Hải đã bị lửa thiêu rụi, dựa trên tình trạng bảo tồn của các tòa nhà cổ, khu danh lam thắng cảnh sẽ được sửa chữa, cải tạo và xây dựng lại. Và chùa Phúc Thiện vẫn được xây dựng trên địa điểm ban đầu. Hai cây bạch quả cổ thụ to lớn cũng đã có lịch sử gần nghìn năm.
 • Hội thơ Bộc Xuyên: Hội thơ Bộc Xuyên có diện tích khoảng 3.100 mét vuông, được cải tạo và chuyển đổi từ ba ngôi nhà cổ ban đầu, sau này được dùng làm nơi trưng bày một số cuốn sách văn học, tạo nên Bộc Viện, một cổ trấn đa dạng phong phú nét văn hóa Giang Nam
 • Nhà hát Mai Kinh: Nhà hát và rạp chiếu phim lâu đời nhất trong Cổ trấn được xây dựng vào năm 1947. Sau khi trùng tu xây dựng, …

Ăn tối tại nhà hàng

Nghỉ đêm tại Ô Trấn Bộc Viện

Tối: Quý khách tự do khám phá Trấn Cổ về đêm

NGÀY 6  Ô TRẤN BỘC VIỆN – THƯỢNG HẢI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách rời Bộc Viện đi Thượng Hải. Đến Thượng Hải Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Chiều:  Đoàn tham quan các điểm nổi tiếng của thành phố

 • Chùa phật ngọc: Ngôi chùa nổi tiếng vì có pho tượng Đức Phật nằm và ngồi được làm từ ngọc bích trắng lớn, được chạm khắc vô cùng tinh xảo và đã được thờ cúng tại ngôi chùa này từ năm 1898. Chùa Phật Ngọc Thượng Hải là một ngôi chùa lớn, rộng gần 20 ha được cất thành 72 gian chùa. Phong cách kiến trúc của chùa mang đậm theo kiến trúc thời Tống với yếu tố nổi bật đó chính là kết cấu tổng thể hài hòa và các đường nét chạm khắc nhu nhuyễn, tỉ mỉ.
 • Miếu Thành Hoàng: Miếu Thành Hoàng mang phong cách cổ từ thời nhà Minh, Thanh có lịch sử hơn 400 năm. Đây cũng là kiến trúc đặc trưng cho lối kiến trúc nhà cổ ở Thượng Hải với những chiếc đèn lồng đỏ được treo trên cây ngô đồng thường thấy trong các bộ phim truyền hình của Trung Hoa.
 • Bến Thượng Hải: là biểu tượng của thành phố cảng xinh đẹp, … Du khách đến thăm quan chắc chắn sẽ bị bất nhờ bởi người ta gọi là “bến” nhưng thực tế ở đây không có một cái bên cảng nào hết mà thay vào đó chỉ là con phố chạy dọc bên dòng sông Hoàng Phố
 • Phố đi bộ Nam Kinh. Đoàn tự do mua sắm tại phố đi bộ Nam Kinh sầm uất – nơi được mệnh danh là “Trung Hoa đệ nhất phố”

Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Sau ăn tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc). Nghỉ đêm ở Thượng Hải.

NGÀY 7 THƯỢNG HẢI –   HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa)

 

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan và mua sắm tại các sản phẩm Tơ lụa Thượng Hải về làm quà. Sau bữa trưa, Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Hà Nội VN531 (15:50 – 18:30)

18h30: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố.

Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ đầy đủ các điểm tham quan.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH

(Giá dành cho đoàn 20 khách người lớn trở lên )

Ngày khởi hành Giá tour ngươi lớn Giá TourTrẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi Phụ phí phòng đơn
 16/3 21.400.000VNĐ 18.900.000VNĐ  

4.500.000VNĐ

3/4 , 1/6 21.800.000VNĐ 19.500.000VNĐ
3/7, 17/7 22.500.000VNĐ 20.000.000VNĐ

 

                                           DỊCH VỤ BAO GỒM DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
– Vé máy bay theo chương trình Hà Nội – Bắc Kinh // Thượng Hải – Hà Nội hàng không quốc gia Vietnam Airlines

– Vé tàu hỏa cao tốc chặng Bắc Kinh – Hàng Châu ngồi mềm

– Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

– Ăn các bữa theo chương trình (mức 40NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

– Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

– Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

– Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

– Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.

– Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

– Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000USD.

– Quà tặng của công ty: Mũ

 

– Chi phí làm hộ chiếu

– Tiền TIP cho lái xe và HDV 35USD/1 người

– Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là…

– Đồ uống tại các bữa ăn

– Các chi phí chưa bao gồm

– Hóa đơn VAT

– Phụ phí phòng đơn

– Hành lý quá cân

 

GHI CHÚ:

+ Đối với các đoàn nhập cảnh Bắc Kinh, TE dưới 18 tuổi (Chưa qua SN), khi làm visa cửa khẩu phải có scan GKS kèm theo và khi nhập cảnh phải mang theo GKS bản sao có dấu đỏ hải quan mới cho nhập cảnh

+ Theo quy định mới của Cục QL XNC Bắc kinh, trẻ em chưa qua SN 18 tuổi, khi làm visa cửa khẩu ngoài cung cấp GKS bản sao, thì phải cung cấp thêm CMT hoặc hộ chiếu của bố và mẹ (Bố mẹ không đi cùng không cần giấy Ủy quyền)

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 10 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 10 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
 • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.

– Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Qúy khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 80$/ người ( Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn ). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.

Các điểm shopping bắt buộc: Ngọc Đá, Thuốc Đồng Nhân Đường, Tỳ Hưu hoặc cao su non, Cửa hàng dao, Trà Long Tỉnh, Tơ lụa

Hiện nay, do lượng khách nội địa Trung Quốc đang bùng nổ sau mở cửa du lịch, Ban quản lý khu di tích Cố Cung – Tử Cấm Thành đã ra quy định nghiêm ngặt nhất về hạn chế số lượng người tham quan di tích này. Theo đó, Cố Cung – Tử Cấm Thành giới hạn số lượng khách tham quan 30.000 khách/ngày. Trường hợp công ty du lịch không đặt được vé vào tham quan khu di tích này thì công ty du lịch sẽ thay thế bằng danh lam thắng cảnh khác như: công viên Thiên Đàm hoặc Phủ Hòa Thân hoặc Ung Hòa Cung…

Thủ tục xin visa

 • Hộ chiếu gốc mới nhất có giá trị sử dụng và còn hạn >6 tháng. Hộ chiếu chưa đi nước ngoài bổ sung hộ chiếu cũ
 • File mềm ảnh 4×6 nền trắng theo tiêu chuẩn (không mặc áo màu trắng, hở trán, hở tai, không đeo trang sức, không đeo kính)
 • Căn cước công dân photo
 • Hộ chiếu trắng bổ sung hộ khẩu photo hoặc bản gốc xác nhận cư trú (Mẫu CT 07)
 • Trẻ em dưới 18 tuổi nếu làm visa dán cung cấp bản gốc khai sinh, ủy quyền nếu không đi du lịch cùng bố hoặc mẹ

 

NGÀY 1

HÀ NỘI  – BẮC KINH (Ăn trưa máy bay, tối)

06h:00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đi Bắc Kinh. Chuyến bay VN512 (10:00-14:45)

Tới sân bay Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ ngơi

Nghỉ đêm ở Bắc Kinh – Khách sạn 4*.

NGÀY 2 BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi thăm quan:

 • Vạn Lý Trường Thànhkỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này. Dịp hoa anh đào Quý khách có thể ngắm hoa anh đào tại đây

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách thăm quan:

 • Thập Tam LăngTrường Lăng – khu lăng mộ các đời vua,chứng kiến các tuyệt tác nghệ thuật về điêu khắc của nhân dân Trung Hoa.

Ăn tối tại nhà hàng.

            Nghỉ đêm ở Bắc Kinh.

NGÀY 3 BẮC KINH – TỬ CẤM THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng xe đưa đoàn thăm quan:

 • Quảng Trường Thiên An Môn – trung tâm chính trị của Trung Quốc: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm Các Anh Hùng Liệt Sỹ, nhà Tưởng Niệm Mao Chủ Tịch (bên ngoài)
 • Cố Cung (Tử Cấm Thành) biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh. Trường hợp không không vào thăm Cố Cung chương trình sẽ đổi điểm Thiên Đàn hoặc Phủ Hòa Thân hoặc Ung Hòa Cung.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan:

 • Di Hoà Viên – Cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường.
 • Tự do đi mua sắm tại hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, cửa hàng Cao Su non, Cửa hàng Ngọc
 • Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Bắc Kinh

NGÀY 4 BẮC KINH – HÀNG CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Qúy khách đi tàu cao tốc khởi hành đi Hàng Châu. Đến Hàng Châu, Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn đi thăm:

 • Du thuyền thăm Tây Hồ – quần thể khu du lịch nổi tiếng tại Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tô Đê, Bạch Đê.
 • Miếu nhạc phi: ngôi miếu cổ với lối phong cách vô cùng độc đáo. Nơi đây vừa là công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử, gắn liền với tên tuổi của vị tướng Nhạc Phi nổi tiếng lừng lẫy của triều đình Nam Tống
 • Quý khách mua sắm tại cửa hàng trà Long Tỉnh, cửa hàng Dao
 • Đoàn ngủ đêm tại Hàng Châu

 

NGÀY 5 HÀNG CHÂU –  CỔ TRẤN BỘC VIỆN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành đi Ô Trấn Bộc Viện. Ô Trấn Bộc Viên là Khu Trấn Cổ cổ độc đáo ở Giang Nam với những con phố, ngõ nhỏ nối liền nhau và vẫn giữ được phong cách kiến trúc thời nhà Tống. Những con đường lát đá xanh đan chéo nhau, những con phố mang quan niệm nghệ thuật lâu đời, những hòn non bộ, tảng đá, thảm hoa, hàng tre xanh rải rác đây đó,…khiến du khách không nỡ rời bước.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách dạo chơi thăm quan các cảnh điểm tại Ô Trấn Bộc Viên.

 • Hội quán Bộc Thương: Hội quán Bộc Thương đã được bảo vệ và khôi phục trên địa điểm cũ. Người Bộc Viên có truyền thống làm ăn lâu đời có trên 30000 thương lái kinh doanh ở Bộc. Đây sẽ là nơi giới thiệu Văn hóa Bộc Thương và thành lập một hiệu sách Bình Đàn mục đích “Người nghèo không nịnh nọt, người già không kiêu ngạo” đi sâu vào lòng người
 • Nhà của Nhạc Thị: Kiến trúc chủ yếu là mặt tiền có dạng bức tưởng gió và lửa, rất trang nghiêm. Trước khi Cổ trấn được gìn giữ và phát triển, sân nhà họ Nhạc đã đổ nát, sau khi bảo vệ và phát triển, toàn bộ sân nhà đã được cải tạo và bổ sung vào ngôi nhà cũ ban đầu, bức tường bên ngoài có cổng vòm băng đá làm mái hiên, bên trong hội trưởng, thư viện, sân khấu và các phòng sinh hoạt, Tương lai nơi đây sẽ còn được mở rộng nhà triển lãm, là nơi giáo dục lòng yêu nước để kế thừa tinh thần yêu nước “trung thành với nước” của Nhạc Phi.
 • Chùa Phúc Thiện: Theo ghi chép, tên ban đầu của chùa Phúc Thiện gọi là chùa Hương Hải. Vào năm thứ hai của Triều đại nhà Nguyên (năm 1309 sau công nguyên), Cổ trấn Bộc Viên, tổ tiên của dòng họ Bộc (còn gọi là Tự Minh) đã xây chùa. Đến thời nhà Thanh, chùa Hương Hải đã bị lửa thiêu rụi, dựa trên tình trạng bảo tồn của các tòa nhà cổ, khu danh lam thắng cảnh sẽ được sửa chữa, cải tạo và xây dựng lại. Và chùa Phúc Thiện vẫn được xây dựng trên địa điểm ban đầu. Hai cây bạch quả cổ thụ to lớn cũng đã có lịch sử gần nghìn năm.
 • Hội thơ Bộc Xuyên: Hội thơ Bộc Xuyên có diện tích khoảng 3.100 mét vuông, được cải tạo và chuyển đổi từ ba ngôi nhà cổ ban đầu, sau này được dùng làm nơi trưng bày một số cuốn sách văn học, tạo nên Bộc Viện, một cổ trấn đa dạng phong phú nét văn hóa Giang Nam
 • Nhà hát Mai Kinh: Nhà hát và rạp chiếu phim lâu đời nhất trong Cổ trấn được xây dựng vào năm 1947. Sau khi trùng tu xây dựng, …

Ăn tối tại nhà hàng

Nghỉ đêm tại Ô Trấn Bộc Viện

Tối: Quý khách tự do khám phá Trấn Cổ về đêm

NGÀY 6  Ô TRẤN BỘC VIỆN – THƯỢNG HẢI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách rời Bộc Viện đi Thượng Hải. Đến Thượng Hải Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Chiều:  Đoàn tham quan các điểm nổi tiếng của thành phố

 • Chùa phật ngọc: Ngôi chùa nổi tiếng vì có pho tượng Đức Phật nằm và ngồi được làm từ ngọc bích trắng lớn, được chạm khắc vô cùng tinh xảo và đã được thờ cúng tại ngôi chùa này từ năm 1898. Chùa Phật Ngọc Thượng Hải là một ngôi chùa lớn, rộng gần 20 ha được cất thành 72 gian chùa. Phong cách kiến trúc của chùa mang đậm theo kiến trúc thời Tống với yếu tố nổi bật đó chính là kết cấu tổng thể hài hòa và các đường nét chạm khắc nhu nhuyễn, tỉ mỉ.
 • Miếu Thành Hoàng: Miếu Thành Hoàng mang phong cách cổ từ thời nhà Minh, Thanh có lịch sử hơn 400 năm. Đây cũng là kiến trúc đặc trưng cho lối kiến trúc nhà cổ ở Thượng Hải với những chiếc đèn lồng đỏ được treo trên cây ngô đồng thường thấy trong các bộ phim truyền hình của Trung Hoa.
 • Bến Thượng Hải: là biểu tượng của thành phố cảng xinh đẹp, … Du khách đến thăm quan chắc chắn sẽ bị bất nhờ bởi người ta gọi là “bến” nhưng thực tế ở đây không có một cái bên cảng nào hết mà thay vào đó chỉ là con phố chạy dọc bên dòng sông Hoàng Phố
 • Phố đi bộ Nam Kinh. Đoàn tự do mua sắm tại phố đi bộ Nam Kinh sầm uất – nơi được mệnh danh là “Trung Hoa đệ nhất phố”

Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Sau ăn tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc). Nghỉ đêm ở Thượng Hải.

NGÀY 7 THƯỢNG HẢI –   HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan và mua sắm tại các sản phẩm Tơ lụa Thượng Hải về làm quà. Sau bữa trưa, Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Hà Nội VN531 (15:50 – 18:30)

18h30: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố.

Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ đầy đủ các điểm tham quan.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH

(Giá dành cho đoàn 20 khách người lớn trở lên )

Ngày khởi hành Giá tour ngươi lớn Giá TourTrẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi Phụ phí phòng đơn
 16/3 21.400.000VNĐ 18.900.000VNĐ  

4.500.000VNĐ

3/4 , 1/6 21.800.000VNĐ 19.500.000VNĐ
3/7, 17/7 22.500.000VNĐ 20.000.000VNĐ

 

                                           DỊCH VỤ BAO GỒM DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
– Vé máy bay theo chương trình Hà Nội – Bắc Kinh // Thượng Hải – Hà Nội hàng không quốc gia Vietnam Airlines

– Vé tàu hỏa cao tốc chặng Bắc Kinh – Hàng Châu ngồi mềm

– Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

– Ăn các bữa theo chương trình (mức 40NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

– Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

– Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

– Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

– Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.

– Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

– Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000USD.

– Quà tặng của công ty: Mũ

 

– Chi phí làm hộ chiếu

– Tiền TIP cho lái xe và HDV 35USD/1 người

– Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là…

– Đồ uống tại các bữa ăn

– Các chi phí chưa bao gồm

– Hóa đơn VAT

– Phụ phí phòng đơn

– Hành lý quá cân

 

GHI CHÚ:

+ Đối với các đoàn nhập cảnh Bắc Kinh, TE dưới 18 tuổi (Chưa qua SN), khi làm visa cửa khẩu phải có scan GKS kèm theo và khi nhập cảnh phải mang theo GKS bản sao có dấu đỏ hải quan mới cho nhập cảnh

+ Theo quy định mới của Cục QL XNC Bắc kinh, trẻ em chưa qua SN 18 tuổi, khi làm visa cửa khẩu ngoài cung cấp GKS bản sao, thì phải cung cấp thêm CMT hoặc hộ chiếu của bố và mẹ (Bố mẹ không đi cùng không cần giấy Ủy quyền)

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 10 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 10 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
 • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.

– Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.