FLC Travel & Event – Sự khởi đầu cho những hành trình mới

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện – FLC Travel & Event là công ty trực thuộc tập đoàn FLC Group hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành và tổ chức sự kiện. Được thành lập năm 2017 cùng đội ngũ ban lãnh đạo điều hành với hơn 20 năm trong ngành du lịch, với tầm nhìn trở thành công ty du lịch lữ hành dẫn đầu cả nước lẫn trong khu vực, có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên thế giới, FLC Travel & Event mong muốn không ngừng phát triển không chỉ trong lĩnh vực du lịch mà còn trong dịch vụ tổ chức sự kiện. Đây là tầm nhìn chiến lược đầy thử thách nhưng với mục tiêu chung, lãnh đạo và cán bộ nhân viên của FLC Travel & Event sẽ không ngừng nỗ lực để hiện thực hoá mục tiêu của mình.

KHÔNG KHÓ ĐỂ BẮT ĐẦU VỚI FLC TRAVEL & EVENT – Mọi chuyến du lịch đều trở nên dễ dàng

“Du lịch để nối dài hạnh phúc”

Tận dụng được những dịch vụ có sẵn từ FLC Group đang sở hữu bao gồm các quần thể nghỉ dưỡng quy mô và hãng hàng không Bamboo Airways, FLC Travel & Event được kỳ vọng sẽ đem đến hệ sinh thái nghỉ dưỡng “trọn gói” cho khách hàng. FLC Travel & Event cung cấp những dịch vụ du lịch phổ thông và cao cấp, thiết kế cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn với những dịch vụ du lịch khác như xin visa, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế khi đến với FLC Travel & Event. Những chuyến du lịch khám phá đến các miền đất hứa sẽ trở nên dễ dàng hơn trong tầm tay của bạn.

Khám phá thế giới quanh ta

Tận hưởng cuộc sống với thiên nhiên và con người

Tích lũy những kinh nghiệm, vốn sống trong các chuyến đi

Sẻ chia niềm vui và tình yêu thương ….

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Giới thiệu

 

“Đồng hành cùng các sự kiện”

Không dừng lại trong lĩnh vực du lịch và lữ hành, FLC Travel & Event còn cung cấp dịch vụ phục vụ sự kiện từ hội thảo, hội chợ, triển lãm, hội nghị trong nước và quốc tế, lễ khai mạc, khởi công công trình, v.v. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi sự kiện lớn, nhỏ, mang đến sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Tầm nhìn

Trở thành công ty du lịch lữ hành nổi tiếng trong khu vực và thế giới, phát triển không chỉ trong dịch vụ du lịch mà còn trong lĩnh vực sự kiện, giúp đưa đến sự tin tưởng cho khách hàng, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng.

 

Sứ mệnh

  1. Khai thác và phát triển dịch vụ du lịch rộng khắp trong nước, khu vực và quốc tế
  2. Mang đến sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng trong các chuyến du lịch bằng dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.
  3. Đem đến sự đột phá trong dịch vụ du lịch và sự kiện.
  4. Đưa đam mê và giấc mơ du lịch của khách hàng trở thành hiện thực
  5. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch thông minh, hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng và ngày một phát triển của khách hàng, góp phần tích cực trong việc định hướng thị hiếu, nhu cầu của người Việt Nam khi đi du lịch trong và ngoài nước.  Nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trọng tâm.
  • Hoạt động dựa trên TÂM – CHÍ – TÍN
  • Nhân sự là cốt lõi, không ngừng học tập, nỗ lưc rèn luyện  để luôn xuất sắc.
  • Hợp tác cùng phát triển với các đối tác trong nước và quốc tế
  • Chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng và xã hội.