21,22,23,28,29,30/1

Phương tiện: Máy bay, Ô , thuyền

Khởi hành: 21,22,23,28,29,30/1/2021

Hàng không: Bamboo Airways

Về với đô Huếmảnh đất đầy chất thơ tự tình lãng mạn, với những điệu trên sông Hương sâu lắng, với lăng tẩm tự hào chốn kinh đô nổi tiếng một thời. FLC Travel & Event sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm thú vị làm hoặc lòng người khi đến xứ sở này khiến du khách phải lưu luyến bước chân không rời

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Du lịch Huế: Siêu khuyến mãi chào mừng khai trương đường bay của Bamboo Airways

LỊCH TRÌNH PHOTO TOUR HUẾ

NGÀY 1: TRỞ LẠI HUẾ THƯƠNG (Ăn: Tối)

11h45: Quý khách có mặt tại sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay QH101 lúc 12h50 của hãng hàng không Bamboo Airways đi Huế.

14h00: Đến sân bay Phú Bài, xe và HDV địa phương đón đoàn đưa về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

15h30: Xe đón Đoàn tham quan chùa Thiên Mụ – một trong nhưng ngôi chùa cổ kính và nổi tiếng nhất xứ Huế, tọa lạc bên dòng sông Hương thơ mộng với bao câu chuyện về sự linh thiêng, kì bí.

17h30: Đoàn xuống thuyền xuôi dòng Hương Giang ngắm Huế thơ mộng vào buổi hoàng hôn. Đoàn ăn

tối tại nhà hàng và quý khách tự do khám phá Huế về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 2: ẤN TƯỢNG CỐ ĐÔ XƯA – HOÀNG HÔN TRÊN PHÁ TAM GIANG (Ăn: Trưa, Tối)

Sáng:  Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV cùng thợ ảnh đưa đoàn di chuyển tới Quần thể di tích đại Nội Huế: Đoàn chụp ảnh tại toàn cảnh Đại Nội, Hoàng Thành Huế, cửa Ngọ Môn, cột cờ Kỳ Đài Huế. Quý khách có cơ hội lưu lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng trong lòng cố đô.

Ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Đoàn khởi hành đi tham quan rừng ngập mặn Rú Chá – khu rừng nguyên sinh có diện tích khoảng 4ha, tồn tại cách đây hơn 100 năm. Quý khách tự do tham quan, đi dạo và chụp hình với vẻ đẹp hoang sơ của rừng. Tiếp theo là tham quan Xóm Ma cách Rú Chá 600m. Đây là một nhóm nhỏ 7 hộ và 25 nhân khẩu, sống không điện không nước và sống xung quanh khu nghĩa địa nên gọi là Xóm Ma. Ở đây du khách có thể cảm nhận được yếu tố văn hóa tâm linh của người dân địa phương, họ sinh sống quanh lăng mộ để bảo vệ tổ tiên.

16h00: Xe và HDV đưa đoàn về phá Tam Giang – hệ thống đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Với khung cảnh tuyệt mỹ lúc hoàng hôn, quý khách sẽ thu trọn được những khoảnh khắc có một không hai tại nơi đây. Quý khách được trải nghiệm đánh bắt cá, đổ nò, tham quan phá Tam Giang và thưởng thức đặc sản tại Đầm Chuồn.

Quay về khách sạn, quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc tiếp tục khám phá Huế về đêm.

NGÀY 3: TẠM BIỆT HUẾ THƯƠNG (Ăn: Sáng, Trưa)

Sáng:  Sau bữa sáng quý khách có thể thuê xích lô dạo 1 vòng Huế, mua đặc sản Huế tại chợ Đông Ba, thưởng thức các món ăn đặc sản như chè Huế, bánh bèo, nem lụi…..

11h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển đến nhà hàng ăn trưa.

12h45: Xe đưa đoàn ra sân bay Phú Bài làm thủ tục đáp chuyến bay QH1202 bay lúc 14h40 về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, tạm biệt và kết thúc chương trình, hẹn gặp lại trong các chương trình sau.

KHÁCH SẠN

COMBO TOUR TRỌN GÓI

Người lớn

Trẻ em

(5 – 10 tuổi)

Người lớn

Trẻ em

(5 – 10 tuổi)

Khách sạn 3* 1.190.000 850.000 2.350.000 1.450.000
Khách sạn 4*  1.490.000 990.000 2.650.000 1.590.000

*Lưu ý: Khách sạn 3* Baly hoặc tương đương; Khách sạn 4* Century hoặc tương đương

GIÁ TOUR BAO GỒM:

máy bay khứ hồi của hàng không Bamboo Airways.
02 đêm khách sạn theo tiêu chuẩn, nếu lẻ nam/ nữ ghépphòng 3
thắng cảnh vào cửa 01 lần tại các điểm tham quan
02 bữa sáng tại khách sạn, 04 bữa chính theo chương trình giá130.000vnđ/bữa/suất người lớn
Thuyền trên p Tam Giang
Thợ chụp hình, quý khách được giao toàn bộ file gốc.
Hướng dẫn viên tại Huế, kinh nghiệm nhiệt tình
Xe du lịch chất lượng cao theo chương trình
Bảo Hiểm du lịch
Khăn lạnh
Nước uống 01 chai/người/ngày
VAT

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

nghe ca Huế
Chi phí nhân
Chi phí sang phim ảnh.

LƯU Ý:

Giờ bay có thể thay đổi theo giờ bay của Hãng Hàng KhôngBamboo Airways
Khi đi máy bay Quý khách nên mang theo một trong các giấy ̀ sau: (Chứng minh thư nhân dân còn hạn dưới 15 năm, hoặc̣ chiếu, giấy khai sinh (đối với trẻ em), với trẻ em không đicùng bố mẹ phải giấy xác nhận ủy quyền của bố mẹ xácnhận của địa phương nơi trú cho người đi cùng, để làm thủ tục lên máy bay.
Mỗi gia đình chỉ tiêu chuẩn 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 tính như người lớn.
photo-tour-hue