Tập Đoàn FLC Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Việt Nam Golf Awards 2019

Tập đoàn FLC được xướng tên tại 4 hạng mục: “Cá nhân có đóng góp nhiều nhất cho Golf Việt Nam”, “Sân golf nổi bật của năm”, “Khu nghỉ dưỡng được Người chơi golf yêu thích nhất của năm”, và “Hãng hàng không được Người chơi golf yêu thích nhất của năm” tại gala trao giải Việt Nam Golf Awards 2019 diễn ra tối 4/6/2020 ở Nhà hát lớn TP Hà Nội.

“Cú ăn tư” ấn tượng

Việt Nam Golf Awards 2019 là giải thưởng do Hiệp Hội Golf Việt Nam và Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm tri ân, khích lệ những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể cho sự phát triển của golf nói riêng và sự nghiệp thể thao Việt Nam nói chung. Sự kiện còn có ý nghĩa xúc tiến quảng bá, đưa bộ môn golf phát triển ngày càng sâu rộng và lớn mạnh tại Việt Nam, góp phần quảng bá tiềm năng lớn của du lịch golf Việt Nam với thế giới.

Với cơ cấu gồm 19 giải thưởng, Vietnam Golf Awards 2019 bao gồm hai hạng mục: Do Hội đồng bình chọn và do người chơi golf bình chọn.

Trong đó, 4 giải thưởng đã được trao cho Tập đoàn FLC nhờ những đóng góp tích cực của doanh nghiệp này cho nền golf Việt Nam, đặc biệt trong năm 2019.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tập Đoàn FLC Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Việt Nam Golf Awards 2019

Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC thay mặt Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết nhận giải thưởng “Cá nhân có đóng góp nhiều nhất cho Golf Việt Nam”

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tập Đoàn FLC Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Việt Nam Golf Awards 2019

Đại diện FLC Biscom nhận giải “Sân golf nổi bật của năm” cho FLC Ha Long Bay Golf Club

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tập Đoàn FLC Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Việt Nam Golf Awards 2019

Đại diện Bamboo Airways (thứ 2 từ trái qua) và FLC Hotels & Resorts (thứ 4 từ trái qua) lần lượt nhận giải “Hãng hàng không được Người chơi golf yêu thích nhất của năm” và “Khu nghỉ dưỡng được Người chơi golf yêu thích nhất của năm”

Cụ thể, các giải gồm: Giải “Cá nhân có đóng góp nhiều nhất cho Golf Việt Nam” được trao cho ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC; Giải “Sân golf nổi bật của năm” trao cho FLC Ha Long Golf Club; Giải “Khu nghỉ dưỡng được Người chơi golf yêu thích nhất của năm” trao cho hệ thống quần thể nghỉ dưỡng và sân golf của FLC; Giải “Hãng hàng không được Người chơi golf yêu thích nhất của năm” trao cho Bamboo Airways.

Thay mặt Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết lên nhận giải “Cá nhân có đóng góp nhiều nhất cho Golf Việt Nam”,  bà Hương Trần Kiều Dung – Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC cho biết: “Thời gian tới, Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục nỗ lực đầu tư hệ thống sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc để có thể mang tới những trải nghiệm ấn tượng cho các golfer Việt Nam cũng như quốc tế khi chơi golf ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi có kế hoạch đầu tư để phát triển các tài năng golf trẻ, cũng như tổ chức các giải đấu quy mô để các golfer có dịp tranh tài, cọ sát và nâng cao trình độ, qua đó góp phần đưa golf Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và ghi nhiều dấu ấn trên bản đồ golf thế giới”.

Chung tay phát triển golf Việt

Việc một tập đoàn đa ngành như FLC giành các giải thưởng golf đối với cộng đồng chơi golf trong nước có lẽ không phải điều bất ngờ, bởi trong những năm qua Tập đoàn này đã ghi nhiều dấu ấn trong nỗ lực phát triển phong trào golf Việt Nam ở cả mảng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Các giải golf do FLC tổ chức đều có quy mô giải thưởng lớn lên tới hàng trăm tỷ đồng, nhiều giải đấu lập kỷ lục trong làng golf Việt Nam về cơ cấu giải thưởng cũng như số lượng golfer tham dự tranh tài.

Với mong muốn góp sức phát triển golf chuyên nghiệp tại Việt Nam, Tập đoàn FLC cũng đã có nhiều hoạt động quan trọng nhằm kết nối với các tổ chức trong nước và quốc tế để tổ chức những giải golf nhà nghề, điển hình là hệ thống giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters.

Bên cạnh đó, hệ thống các giải golf nghiệp dư mang thương hiệu FLC cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và quy mô tổ chức. Chỉ riêng năm 2019, doanh nghiệp này đã tổ chức nhiều giải golf để lại dấu ấn lớn như: FLC Vietnam Master 2019, FLC Golf Championship 2019, FLCHomes Tournament 2019, Bamboo Airways 18 Tournament 2019, FLC Homes Tournament 2019…

Hàng năm, FLC Biscom – đơn vị quản lý, vận hành và phát triển mảng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sân golf và du thuyền của Tập đoàn FLC cũng đều tổ chức nhiều giải đấu uy tín và chất lượng, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng và phát triển phong trào golf tại Việt Nam.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tập Đoàn FLC Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Việt Nam Golf Awards 2019

Tầm view ấn tượng của sân golf FLC Ha Long Bay Golf Club

Cùng với đó, hệ thống sân golf do Tập đoàn FLC xây dựng gồm: FLC Samson Golf Links, FLC Golf Links Quang Binh, FLC Quy Nhon Golf Links và FLC Golf Club Ha Long từ lâu cũng đã trở thành điểm đến yêu thích của đông đảo người chơi golf trong nước và quốc tế.

Điểm chung độc đáo của các sân golf thuộc hệ thống FLC là đều sở hữu view biển ấn tượng cùng thiết kế độc đáo cũng như điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho các golfer.

Trong đó, mới đây nhất sân FLC Ha Long Golf Club được Hội đồng bình chọn của Việt Nam Golf Awards 2019 đánh giá là đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn rất khắt khe để xứng đáng giành giải “Sân golf nổi bật của năm”. Sân golf này từng được tạp chí uy tín Golf Inc. Magazine của Mỹ bình chọn là Top 3 Sân golf đẹp thế giới 2018 nhờ vị trí trên đồi cao và tầm nhìn tuyệt đẹp ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Theo các golfer có kinh nghiệm, FLC Ha Long Golf Club sở hữu địa hình đặc biệt, với độ dốc thường xuyên thay đổi, vùng fairway hẹp, xung quanh được bố trí nhiều bunker khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần. Hơn thế, tương tự hầu hết các sân golf khác mang thương hiệu FLC, FLC Golf Club Ha Long cũng nằm trong một quần thể du lịch với sự góp mặt của vô vàn tiện ích cao cấp như khách sạn, villa, bể bơi, spa, nhà hàng…, nhờ đó giúp những trải nghiệm golf của người chơi trở nên thú vị hơn.

Bình luận

Trả lời