Bamboo Airways thông báo lịch bay từ 01/06 đến hết 24/10/2020

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách sau những chuyển biến tích cực của dịch Covid 19 tại Việt Nam, Bamboo Airways thông báo kế hoạch tăng tần suất, tiến tới khai thác trở lại toàn bộ mạng lưới đường bay Nội địa từ tháng 6/2020. Lịch bay mùa hè đã sẵn sàng, đưa cả gia đình đi trốn nắng với giá vé tốt nhất chỉ từ 99,000 VND!

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bamboo Airways thông báo lịch bay từ 01/06 đến hết 24/10/2020

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/06/2020 đến hết 24/10/2020, Bamboo Airways khai thác 16 chuyến/ngày đối với chặng bay giữa Hà Nội – TP Hồ Chí Minh; 08 chuyến/ngày với chặng giữa Hà Nội – Đà Nẵng; 06 chuyến/ngày chặng Hà Nội – Phú Quốc/ Nha Trang/Quy Nhơn; 04 chuyến/ngày với chặng TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Vinh….

Lịch bay chi tiết tại đây.

Hiện tại, Bamboo Airways đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng như Chào thứ 4, Chào hè giá tốt chỉ từ 99,000 VNĐ/chiều (chưa bao gồm VAT); Mở bán thẻ Bamboo Pass – Bay không giới hạn với vô vàn đặc quyền dịch vụ đẳng cấp, tiết kiệm chi phí đi lại lên tới 40% ;  mua vé máy bay trả góp 0% với cổng thanh toán Ngân Lượng…

Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng detox giải nhiệt cuồng chân và đắm mình trong vũ điệu của nắng vàng, biển xanh và cát trắng ngay thôi!

Liên hệ hotline 0966 156 499 | 1900 6110 | Inbox | Comment Fanpage FLC Travel & Event để đặt ngay chuyến đi cho mùa hè sảng khoái nhé!