Du lịch Phú Quốc – những điểm hẹn hò lãng mạn cho đôi lứa

Du lịch Phú Quốc, tại sao không? Khi tâm trạng đang ngổn ngang, cuộc sống bận rộn, chỉ cần được tới biển thôi là như thanh lọc lại tâm hồn. Có một miền biển mang tên Phú Quốc, nơi mà có thể bắt gặp 1 chiếc xích đu nhỏ trên bất kỳ bãi biển nào, nơi được mệnh danh có hoàng hôn đẹp ngất ngây về cuối chiều, nơi mà chỉ cần nhắc tới là nghĩ ngay tới vẻ lãng mạn không đâu sánh bằng.
Hè này, nhất định phải ghé Phú Quốc cùng người thương nhé!
Cùng FLC Travel & Event điểm qua 1 “tour” du lịch Phú Quốc có gì lãng mạn và thú vị đến thế!

Đảo An Thới

Du lịch Phú Quốc thì không thể bỏ qua Đảo An Thới. Đây là một đảo nằm ở phía Nam Đảo Ngọc, nằm trong vùng vịnh Thái Lan. Đây là một quần đảo thộc địa phận xã Hòn Thơm, là tập hợp từ 18 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau và có khoảng 3000 cư dân sinh sống. Đảo An Thới là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch tới Phú Quốc bởi nét đẹp thiên nhiên, biển xanh, cát trắng.

quan dao an thoi 4 - Du lịch Phú Quốc - những điểm hẹn hò lãng mạn cho đôi lứa

Nơi đây đã nổi tiếng từ lâu với nhiều đảo đẹp, thích hợp cho du khách khám phá thiên nhiên, biển đảo quê hương. Bạn có thể tham quan vẻ hoang sơ cùng những bãi cát trắng mịn của các hòn đảo như Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Roi, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Dầu, Hòn Dừa, Hòn Gầm Ghi, Hòn Khô, Hòn Kim Quy… An Thới hiện là quần đảo có vị trí kinh tế trọng điểm cũng quân sự chiến lược. Đặc biệt, An Thới là nơi diễn ra các hoạt động giao thương, mua bán thủy sản sầm uất tại Phú Quốc.

quan dao an thoi 2 - Du lịch Phú Quốc - những điểm hẹn hò lãng mạn cho đôi lứa quan dao an thoi 3 - Du lịch Phú Quốc - những điểm hẹn hò lãng mạn cho đôi lứa

Ngắm san hô ở Hòn Thơm

Hòn Thơm nổi tiếng với làn nước biển trong vắt có thể xuyên tới đáy biển. Đây là ngôi nhà của những rặng san hô đầy sắc màu. Hãy mang đến một trải nghiệm thật khác lạ khi cùng người thương lặn biển ngắm thế giới đa dạng dưới lòng đại dương khi du lịch Phú Quốc. Hòn Thơm hấp dẫn du khách bởi những bãi cát trắng phau, những hàng dừa soi bóng yên bình xuống dòng nước trong vắt, có thể nhìn thấy tận đáy và cả những đà cá nhỏ đang tung tăng bơi lội. Đây cũng chính là một điều kiện lý tưởng để có thể tham gia câu cá, tắm biển và lặn biển ngắm san hô là những trải nghiệm tuyệt vời tại Hòn Thơm Phú Quốc.

Bãi Sao

Chắc hẳn nhắc đến Phú Quốc, ai cũng để ý tới hình ảnh chiếc xích đu treo vào cây dừa đu đưa trong làn gió biển. Và Bãi Sao chính là nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh quen thuộc ấy. Du lịch Phú Quốc vẫn luôn nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, mê đắm lòng người. Trong đó, nổi bật nhất là Bãi Sao với bờ cát trắng trải dài, những hàng dừa xanh cao vút bên bờ biển cong hình lưỡi liềm. Nơi đây được ví như chốn thiên đường có thật khi du lịch Phú Quốc.

Cách thị trấn Dương Đông chỉ 25km nên bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy, ô tô hoặc taxi. Từ thị trấn bạn đi về phía Nam theo đường Trần Hưng Đạo, đến quốc lộ 46, bạn đi tiếp về phía Nam khoảng 25 phút sẽ gặp một cây cầu. Đi hết cây cầu này, bạn hỏi thăm người dân đường vào Bãi Sao. Hãy yên tâm vì người dân ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Một chút lưu ý là đường dẫn đến Bãi Sao khá gồ ghề và khó đi nhưng đổi lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh trên cả tuyệt vời!

Chưa được khai thác du lịch nhiều như các bãi tắm khác ở Phú Quốc nên nơi đây vẫn còn giữ được những nét hoang sơ vốn có. Bãi biển Phú Quốc này mang một cái tên hết sức thú vị là do mỗi khi màn đêm buông xuống, hàng chục ngàn con sao biển di chuyển lên bờ cát trắng phủ đầy một vùng nên người dân đã đặt tên cho nơi đây là Bãi Sao.

Tản mạn ở Bãi Dài

Bãi Dài Phú Quốc có chiều dài lên đến 1.500m chạy dọc theo bờ biển, nổi tiếng với thềm cát rộng, nước trong vắt tựa như trời thu cùng hàng cây thẳng tắp vun vút. Tới đây, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những cặp đôi cùng đi dạo trên bãi cát dài, thưởng thức thiên nhiên biển Phú Quốc vô cùng tuyệt vời.

bai dai cam ranh 1 300x221 - Du lịch Phú Quốc - những điểm hẹn hò lãng mạn cho đôi lứa bai dai cam ranh 6 - Du lịch Phú Quốc - những điểm hẹn hò lãng mạn cho đôi lứa

Ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu

Đây là nơi nằm gần trung tâm thị trấn, nên khách du lịch đến đây rất nhiều. Còn gì tuyệt hơn khi khoảnh khắc đẹp nhất của một ngày, được nắm tay người mình yêu, thưởng thức sắc tím huyền diệu của hoàng hôn Phú Quốc và chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc này?

Check-in cháy máy tại tổ hợp Sunset Sanato Beach Club

Đây là điểm thu hút rất đông khách du lịch khi có nhiều tiểu cảnh chụp hình mang đậm chất Phú Quốc. Đặc biệt, khi hoàng hôn về, cảnh vật trở nên lãng mạn, những bức hình chụp như được tô điểm thêm màu sắc rực rỡ của ảnh mặt trời khi chiều tàn.

———————–

Tránh xa Hà Nội ồn ào, dắt tay người thương tới Phú Quốc thì không thể bỏ qua những điểm kể trên phải không? Còn nếu lỡ yêu Phú Quốc rồi thì đừng ngần ngại lên lịch để hâm nóng tình cảm, “trốn” nóng Hà Nội ngay thôi.

FLC Travel & Event xin gợi ý một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cực hấp dẫn dành cho cặp đôi:

🌴 BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC 5* 🌴

Voucher nghỉ dưỡng 2N1Đ dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 16t chỉ #1650K

💗Vị trí đẹp, dễ dàng di chuyển tham quan các điểm trên

💗Bãi biển dài riêng tư trong resort

🌴 COMBO THU VÀNG SIÊU TIẾT KIỆM – MUA SỚM HƯỞNG ƯU ĐÃI LỚN 🌴

Combo bay Bamboo Airways – nghỉ dưỡng tại khách sạn 3-5*

💗 Khởi hành từ Hà Nội: Từ 3190K/khách

💗 Khởi hành từ TP.HCM: Từ 2490K/khách

Tham khảo combo tại đây.

Gọi ngay 📲 0966 156 499 hoặc Inbox | Comment để FLC Travel & Event giữ chỗ kỳ nghỉ thiên đường Phú Quốc cho bạn!