Chi tiết trong file đính kèm
Ngày đi
Buôn Mê Thuột – Pleiku

Ban Mê Thuột (Buôn Mê Thuột) luôn hấp dẫn, mùa khô rừng cao su đổ lá, mùa mưa với tiếng gầm thét của dòng Serepok cuộn trào, tháng 3 “mùa con ong đi lấy mật” và là mùa lễ đua voi, mùa lúa chín rộn ràng. Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long của Ban Mê Thuột ẩn chứa huyền thoại giàu có về văn hóa, phong tục của M’Nông, Ê đê.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - HÀ NỘI – BUÔN MA THUỘT – PLEIKU

Nói đến Đắk Lắk người ta không chỉ nghĩ đến nơi đây là thủ phủ cà phê  của Tây Nguyên hùng vĩ mà còn phải nhắc đến những địa danh có nhiều thắng cảnh đẹp. Núi Đá Voi Yang Tao, tảng đá nguyên khối lớn nhất Việt Nam được xem là “tiên cảnh Tây Nguyên” chính là một địa chỉ không thể bỏ qua. Cùng với cảnh đẹp và truyền thuyết ly kỳ “hòn đá nuốt người” nơi đây hàng năm đã thu hút hàng triệu du khách đến chiêm ngưỡng.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - HÀ NỘI – BUÔN MA THUỘT – PLEIKU

ĐÓN KHÁCH – BUÔN ĐÔN (ĂN TỐI)

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay VN1651 lúc 11h00 đi Phú Yên.

Chiều: Xe & hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn ra sân bay nội bài lên chuyến bay VN1603 lúc 17h10 đi Sân Bay Buôn Ma Thuột.

18h55: Xe & hướng dẫn viên đón quý khách tại Sân Bay Buôn Ma Thuột. Khởi hành về nhận phòng khách sạn ăn tối.

Tối: Tự do khám phá TP. Buôn Ma Thuột về đêm.

THÁC DRAY NUR – PLEIKU (ĂN : SÁNG – TRƯA – TỐI)

Sáng: Ăn sáng. Tham quan và thưởng thức Cà Phê tại Làng Cafe Trung Nguyên (phí tự túc). Tìm hiểu bản sắc văn hóa của dân tộc Êđê tại Buôn Akodhong buôn làng giàu có nhất tại vùng: xem dệt thổ cẩm, ghé nhà dài. Khởi hành đi Buôn Đôn. Tham quan Cầu Treo bắt qua Sông Sêrêpok, nhà cổ kiến trúc Lào 100 năm tuổi, tìm hiểu cách săn bắt và thuần dưỡng Voi rừng, thăm khu mộ Vua săn voi Khunjunop, tìm hiểu văn hóa Nhà Mồ. Cưỡi Voi vượt sông Sêrêpok (chi phí tự túc) – dòng sông chảy ngược lớn nhất Việt Nam.. Ăn trưa và nghỉ ngơi.

Chiều: Tới thác Dray Nur Một trong những ngọn thác hùng vỹ nhất Tây Nguyên. Nghỉ ngơi tại hồ tắm tiên. Tìm hiểu quy trình sản xuất “CÀ PHÊ CHỒN”. Viếng chùa Sắc Tứ Khải Đoan – ngôi chùa cuối được sắc phong dưới thời phong kiến. Ăn tối. Khám phá TP về đêm.

PLEIKU - MĂNG ĐEN - KON TUM - PLEIKU (ĂN SÁNG – TRƯA – TỐI)

Sáng: Ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Khởi hành đi Pleiku. Tham quan học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMC tại Hàm Rồng. Đến TP.Pleiku nhận phòng khách sạn. Ăn trưa.

Chiều: Khởi hành đi Kon Tum. Tham quan Nhà Thờ G – với kiến trúc độc đáo của Tây Nguyên. Thăm làng Konklongôi làng nổi tiếng của người Ba Na tại Kon Tum. Tham quan Biển Hồ T’Nưng, tìm hiểu các di chỉ khảo cổ Biển Hồ được hình thành bởi miệng núi lửa đã hàng triệu năm qua. Ăn tối, tự do khám phá thành phố về đêm.

PLEIKU - HÀ NỘI (ĂN SÁNG - TRƯA)

Sáng: Ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Khởi hành tham quan nhà máy Thủy Điện Yaly – nhà máy thủy điện lớn nhất trên cao nguyên hùng vỹ. Tham quan Chùa Minh Thành – với kiến trúc độc đáo của một ngôi chùa theo Phật Giáo Bắc Truyền.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe và HDV tiễn quý khách ra sân bay Pleiku đón chuyến bay VN1612 lúc 15h45 về lại Hà Nội.

17h20 Hạ Cánh tại Nội Bài xe đón đoàn về điểm ban đầu – Kết thúc chương trình tour.

BAO GỒM:

• Xe vận chuyển máy lạnh, đời mới theo chương trình.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, trung tâm thành phố (phòng 02 khách – trường hợp lẻ nam, nữ: ngủ phòng 3).
  • Ăn các bữa theo chương trình: Điểm tâm tại KS + Ăn trưa & tối tại nhà hàng: 7 bữa x 120.000đ/suất.
  • Vé tham quan các điểm theo chương trình.
  • Vé máy bay khứ hồi: HAN-BMT/ PLEIKU – HAN
  • Hướng dẫn viên phục vụ tận tình chu đáo.
  • Nước suối (01 chai 0,5l/khách/ngày).
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Thuế VAT

KHÔNG BAO GỒM:

• Chi phí cá nhân, thức uống tự gọi trong bữa ăn & tham quan vận chuyển ngoài chương trình.
  • Vé cưỡi Voi 15 phút/lượt tại Buôn Đôn.
  • Chương trình cồng chiêng + Rượu cần.
  • Tiền TIP cho Hướng dẫn viên và lái xe

GHI CHÚ:

• Trẻ em 1 – 3 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung giường với bố mẹ); phí phát sinh: ăn sáng … bố mẹ thanh toán.
  • Trẻ em 4 – 9 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung giường với bố mẹ).
  • 10 tuổi trở lên: tính như người lớn.
  • Giá trên không áp dụng ngày lễ – tết ( tăng 20%).