Thứ 6 hàng tuần
Hà Giang

HÀ NỘI – QUẢN BẠ – YÊN MINH – ĐỒNG VĂN – 3N2Đ

(Phương tiện: Ô tô)

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Thu đông miền Bắc: Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Thu đông miền Bắc: Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH:

(Áp dụng cho đoàn 12 khách trở lên)

Khởi hành Giá người lớn

(từ 11 tuổi trở lên)

Trẻ em

(5 – 7 tuổi)

Trẻ em

8 – 9 tuổi

Khởi hành thứ 6 hàng tuần 2.490.000VNĐ 1.245.000 VNĐ 1.869.000 VNĐ

Ghi chú:

• Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour
  • Trẻ em từ 05 – 09 tuổi tính 50 % giá tour. (Ăn ½ suất, 01 ghế ngồi trên xe)
  • Trẻ em dưới 04 tuổi miễn phí giá tour (Ăn cùng bố mẹ, ngồi lòng bố hoặc mẹ)

NGÀY 1: HÀ NỘI - HÀ GIANG - QUẢN BẠ - YÊN MINH (Ăn trưa, tối)

06h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón Quý khách tại các khách sạn trong khu vực Phố Cổ và Nhà hát lớn khởi hành cho chuyến đi du lịch Hà Giang.

10h30: Dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình đồi chè Tuyên Quang.

11h30: Quý khách ăn trưa tại thị trấn Tân Yên (Hàm Yên, Tuyên Quang).

14h30: Dừng chân ghé thăm Đền Đôi Cô Cầu Má linh thiêng nằm ngay bên bờ Sông Lô.

15h00: Đến thành phố Hà Giang, chụp hình kỷ niệm tại Km0 của Hà Giang.

16h30: Dừng chân tại điểm dừng chân Cổng Trời Quản Bạ chụp hình Núi đôi Cô Tiên hay còn gọi là Núi đôi Quản Bạ và toàn cảnh thị trấn Tam Sơn từ trên cao. Trên đường đi Yên Minh, Quý khách chụp hình hoa tam giác mạch tại khu vực gần thị trấn Quản Bạ và khu vực Tráng Kìm (thường có hoa vào dịp tháng 9 đến giữa tháng 12 hàng năm).

18h30: Đến Yên Minh, nhận phòng khách sạn, ăn tối. Buổi tối tự do. Nghỉ đêm tại Yên Minh.

NGÀY 2: YÊN MINH - ĐỒNG VĂN (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30: Trả phòng khách sạn, ăn sáng và khởi hành đi chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kỳ thú của Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn. Trên đường dừng ghé thăm Phố Cáo với những ngôi nhà đặc trưng của người dân tộc Mông bởi những hàng rào đá cung quanh nhà (chụp hình với hoa mận hoa đào dịp tết âm lịch và thăm chợ phiên Phố Cáo vào các ngày tuất và ngày thìn hàng tuần).

08h30: Đến bản Sủng Là thăm ngôi nhà Cổ của người H’mông với tường trình bằng đất – nơi đã được sử dụng làm bối cảnh để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao” năm 2006 của đạo diễn Ngô Quang Hải được chuyển thể từ truyện ngắn “Tiếng đàn môi sau bờ rào đá” của nhà văn Đỗ Bích Thủy đã giành được 4 giải Cánh diều vàng. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình hoa tam giác mạch gần dốc chín khoanh.

09h30: Thăm Dinh Vua Mèo Vương Chính Đức nằm trong một thung lũng của xã Sà Phìn, đây là dòng họ giàu có và quyền uy nhất Châu Đồng Văn vào đầu thế kỷ 20. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình hoa tam giác mạch tại khu vực Lũng Táo.

12h30: Đến thị trấn Đồng Văn ăn trưa.

14h00: Thăm thăm quan phố Cổ Đồng Văn đã tồn tại cùng với thời gian gần một thế kỷ. Quý khách có thể ngồi nhâm nhi thưởng thức một ly cà phê tại quán Café phố Cổ (chi phí tự túc).

15h00: Tiếp lên xe chinh phục đèo Mã Pì Lèng trên đường đi Mèo Vạc, cũng là đoạn đẹp nhất trên con đường mang tên “Đường Hạnh phúc”.

16h00: Chụp hình với vẻ đẹp hùng vĩ của hẻm vực Mã Pì Lèng sâu 800m – nơi địa hình bị chia cắt sâu nhất của Việt Nam. Sau đó đoàn di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ nghơi

17h00: Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi

18h30: Quý khách ăn tối.Tự do khám phá phố cổ đồng văn về đêm. Nghỉ đêm tại Đồng văn.

NGÀY 03: ĐỒNG VĂN – MÃ PÌ LÈNG - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

06h30: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng và trả phòng khách sạn/nhà nghỉ, xe và hướng dẫn viên bắt đầu đưa đoàn đi tham quan: một trong “tứ đại đỉnh đèo” nổi tiếng nhất của Việt Nam – Đèo Mã Pí Lèng. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của đỉnh Mã Pí Lèng với dòng sông Nho Quế uốn lượn quanh. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình về với Hà Nội.

11h30: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng cơm dân tộc tại TP. Hà Giang.

Chiều: Đoàn lên xe trở về Hà Nôị, trên đường dừng chân mua đặc sản địa phương về làm quà.

19h00: Đoàn về đến Hà Nội kết thúc tour du lịch Hà Giang 03 ngày 02 đêm. FTE Travel tạm biệt quý khách. Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình du lịch tiếp theo.

Giá tour bao gồm:

• Xe ô tô máy lạnh điều hòa đưa đón theo chương trình tour du lịch
  • Khách sạn tiêu chuẩn sạch sẽ, với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát (02-03 khách/phòng)
  • Ăn 05 bữa chính 120.000 vnd/ khách/ bữa, Ăn sáng 35.000 vnd/ bữa.
  • Vé tham quan các điểm lần 01 theo lịch trình
  • Nước uống trên xe
  • Hướng dẫn viên suốt tour du lịch (nhiệt tình, kinh nghiệm)
  • Bảo hiểm du lịch theo chương trình tour (mức đền bù tối đa 10.000.000đ/ vụ

Giá tour không bao gồm:

• Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí ngoài chương trình du lịch
  • Thuế VAT, Tip HDV và lái xe.