SỰ KIỆN THANK YOU PARTY – 6 THÁNG VƯƠN CÁNH BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS

Bamboo Airways – Thank You Party – 6 tháng vươn cánh bay.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN THANK YOU PARTY - 6 THÁNG VƯƠN CÁNH BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS
Tối ngày 19/7/2019 tại Hội trường lớn, Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện FLC  vinh dự cùng Tập đoàn long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ” Thank you Party – 6 tháng vươn cánh bay”. Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của các vị lãnh đạo:
1. Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn FLC kiêm Tổng Giám đốc Hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways

2. Ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực Hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways

3. Bà Dương Thị Mai Hoa – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways

Cùng với sự hiện diện của Ban Tổng giám đốc , đại diện cho các phòng Ban của Hãng hàng không Bamboo Airways.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN THANK YOU PARTY - 6 THÁNG VƯƠN CÁNH BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN THANK YOU PARTY - 6 THÁNG VƯƠN CÁNH BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN THANK YOU PARTY - 6 THÁNG VƯƠN CÁNH BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN THANK YOU PARTY - 6 THÁNG VƯƠN CÁNH BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS
Sau 6 tháng vươn cánh bay, hãng hàng không Bamboo Airways đã đón hơn 1 triệu hành khách trên khắp các hành trình bay của mình. Đã thực hiện được hơn 8.000 chuyến bay an toàn. Số đường bay mà Bamboo Airways đã khai thác trong 6 tháng vừa qua lên tới 25 đường bay trong nước và quốc tế. Và đặc biệt, Bamboo Airways được ghi nhận là hãng hàng không đạt tỷ lệ đúng giờ bay cao nhất toàn ngành hàng không trong 6 tháng liên tiếp, với tỷ lệ lên tới gần 95%.

Được tham dự tổ chức thành công chương trình ” Kỷ niệm 6 tháng vươn cánh bay” của Bamboo Airways là một niềm tự hào của Công ty Cổ phần Du lịch và Sư kiện FLC.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện FLC
Địa chỉ: Tầng 20, tòa Bamboo Airways Tower, 265 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 6110
Điện thoại: 0933.982.777 – Mr Duy
Email: duydl@flc-travel.vn / Website: flc-travel.vn

Bình luận

Trả lời