SỰ KIỆN KHỞI CÔNG HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS TẠI QUY NHƠN

SỰ KIỆN VIỆN ĐÀO TẠO HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG

Chiều ngày 28/7, tại khu quy hoạch Trung tâm nghiên cứu đào tạo nguồn nhân lực thuộc Khu lõi Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bamboo Airways đã tổ chức Lễ khởi công Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN KHỞI CÔNG HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS TẠI QUY NHƠN yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN KHỞI CÔNG HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS TẠI QUY NHƠN yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN KHỞI CÔNG HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS TẠI QUY NHƠN yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN KHỞI CÔNG HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS TẠI QUY NHƠN

Sự kiện khởi công Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways được thực hiện trong bối cảnh Quy Nhơn đang hoạch định chiến lược phát triển theo định hướng trở thành thành phố khoa học – giáo dục nổi tiếng cho Bình Định và cả Việt Nam, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo về nhân sự ngành hàng không dẫn đầu Việt Nam, Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways lên kế hoạch hợp tác và liên kết với các trường đại học uy tín trong và ngoài nước để củng cố và nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong khuôn khổ Lễ khởi công, Bamboo Airways đã ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác phát triển đào tạo với Học viện Hàng không New Zealand (New Zealand Aviation Academy), Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học FLC.

Công ty cổ phần du lịch và sự kiện FLC vinh dự thực hiện sự kiện Khởi công Viện đào tạo Hàng Không. Xin gửi tới các Anh/Chị hình ảnh ghi lại được trong sự kiện:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện FLC
Địa chỉ: Tầng 20, tòa Bamboo Airways Tower, 265 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 6110
Điện thoại: 0933.982.777 – Mr Duy
Email: duydl@flc-travel.vn / Website: flc-travel.vn

Bình luận

Trả lời