SỰ KIỆN CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU BAMBOO AIRWAYS 18/8 GOLF TOURNAMENT 2019

Khối Kinh doanh Sự kiện Công ty FLC Travel & Event đồng hành cùng văn phòng Tập đoàn FLC tổ chức sự kiện Mừng 1 năm ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways (18/8/2018 – 18/8/2019) và chào đón chuyến bay thứ 10.000, Bamboo Airways phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền và Sân Golf – FLC Biscom tổ chức giải đấu “Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019”.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU BAMBOO AIRWAYS 18/8 GOLF TOURNAMENT 2019 yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - SỰ KIỆN CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU BAMBOO AIRWAYS 18/8 GOLF TOURNAMENT 2019

Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 sở hữu cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm: 16 xe hơi hạng sang, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ. Dự kiến, giải sẽ thu hút 1.500 golfer tham gia tranh tài.

Cùng chờ đón một trong những giải golf hấp dẫn nhất của Bamboo Airways trong năm 2019.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện FLC
Địa chỉ: Tầng 20, tòa Bamboo Airways Tower, 265 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 6110
Điện thoại: 0933.982.777 – Mr Duy