Mê mẩn với những địa điểm mua sắm sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc

Seoul không chỉ thu hút khách du lịch bởi các điểm tham quan, du lịch đẹp, nổi tiếng ở Seoul mà nó còn thu hút với các khu phố mua sắm náo nhiệt, sầm uất tại nơi đây. Vậy bạn đã biết địa điểm mua sắm tốt nhất ở Seoul, Hàn Quốc ở đâu chưa?

Nếu chưa biết, hôm nay VINsmart Travel sẽ tư vấn cho bạn một số địa điểm mua sắm giá rẻ, chất lượng và nổi tiếng nhất ở Seoul cho bạn tham khảo và đến khám phá nhé.

1.Dongdaemun

Các mặt hàng được bày bán ở đây cũng khá đa dạng và phong phú từ truyền thống cho tới hiện đại như: Quần áo, giày dép, đồ thể thao… với giá thành phải chăng. Có lẽ chính vì lý do đó mà nơi đây được xem là địa điểm mua sắm giá rẻ, nổi tiếng ở Seoul, Hàn Quốc mà bất cứ du khách nào khi tới Seoul cũng đều muốn ghé thăm.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Mê mẩn với những địa điểm mua sắm sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc

2.Gwangjang

Gwangjang là khu chợ đầu tiên ở Hàn Quốc và cũng là địa điểm mua sắm giá rẻ ở Seoul. Hiện nay, chợ mới bắt đầu kinh doanh thêm một số mặt hàng đa dạng khác như quần áo, vải vóc, các loại trái cây hay các đồ ăn truyền thống của các ngày lễ tết… Tuy nhiên, nổi tiếng nhất ở chợ vẫn là các sản phẩm Hanbok (Đây là bộ quần áo truyền thống của người dân Hàn Quốc) và Pyebaek.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Mê mẩn với những địa điểm mua sắm sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc

3.Namdaemun

Là địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Seoul với những mặt hàng được bày bán đa dạng, phong phú từ quần áo thời trang, các đồ điện tử gia dụng cho tới các sản phẩm nhập khẩu đều có mặt tại chợ Namdaemun. Nhưng nổi tiếng nhất ở chợ vẫn là các mặt hàng đồ lưu niệm đẹp lạ, độc đáo và các mặt hàng truyền thống tại nơi đây. Có rất nhiều du khách du lịch Seoul đã lựa chọn chợ Namdaemun làm nơi tới để lựa chọn mua quà về dành tặng cho bạn bè, người thân ở nhà nhé. Ngoài ra, đây không những là điểm mua sắm giá rẻ, chất lượng ở Seoul, Hàn Quốc mà nó còn điểm tham quan, dạo chơi của rất nhiều du khách, khiến cho chợ càng trở nên tấp nập hơn.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Mê mẩn với những địa điểm mua sắm sầm uất bậc nhất ở Hàn Quốc

Bình luận

Trả lời