Khách Du Lịch Đài Loan Cần Chú Ý

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách Du Lịch Đài Loan Cần Chú Ý

Đài loan sau 2 năm thí điểm miễn thị thực cho công dân 6 nước Đông Nam Á: Lào, Campuchia, Thái lan, Philippines, Indonesia, Việt Nam. Trong đó có 02 nước được miễn hoàn toàn là Philippines và Thái lan.
Việt Nam đang nằm trong top trốn ở lại bất hợp pháp lao động.

✔️Từ 01/08/2018 Đài Loan sẽ siết chặt chính sách bằng cách rà soát trên toàn diện lãnh thổ những lao động không cung cấp được giấy tờ hợp lệ sẽ bị trục xuất ngay và không được nhập cảnh lại Đài Loan sau khi bị đuổi.

✔️Nếu các bạn đang có ý định tham quan Đài Loan nên lưu lại thông tin dưới đây:
✔️Thời gian lưu trú của visa Đài Loan từ 30 ngày xuống còn 14 ngày

✔️ Visa quan hồng hay nói cách khác hơn là E-visa như tờ giấy A4 sẽ không được cấp cũng như không được để sử dụng apply cho visa những lần tiếp theo
✔️Chỉ chấp nhận apply visa Đài Loan online khi có visa tiên tiến của các nước(ko phải visa lao động): Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zeland.
✔️Những địa điểm đã nằm trong black list (danh sách đen) của Đài Loan hay Hàn Quốc, Hongkong như hộ khẩu Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An, Hà Tinh, Quảng Bình, Quảng Trị….rất khó xin kể cả xin theo diện tour du lịch trọn gói hay tự túc.

=============
✔️ VISA DÁN PHẢI ĐỦ CÁC GIẤY TỜ SAU :
1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (ký tên), và photo Hộ chiếu
2. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
3. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
5. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty + giấy tờ nộp thuế nếu có
7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại + xác nhận số dư sổ.
==============
✔️VISA ĐOÀN THEO TOUR CHỈ NHẬN LÀM CHO KHÁCH KHI THẬT SỰ TIN TƯỞNG
ĐI ĐÚNG HÀNH TRÌNH VÀ VỀ ĐÚNG NGÀY

Bình luận

Trả lời