JetstarPacificAirlines: Chương trình ưu đãi hoàn tiền dành cho Nhóm gia đình từ 04 khách

Nhân dịp hè về, Jetstar hân hạnh mang tới chương trình ưu đãi đặc biệt giành cho các gia đình và các cháu thiếu nhi khi di chuyển từ Vinh/Thanh Hóa tới Đà Nẵng và ngược lại. Theo đó, nhóm khách cùng một gia đình khi đi từ 4 người trở lên sẽ được hoàn tiền vé dành cho 1 người. Với những ưu đãi này, Jetstar hi vọng mang tới cho các cháu thiếu nhi một mùa hè ý nghĩa, năng động và hạnh phúc cùng gia đình nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình:

 1. Hành trình: Áp dụng cho các hành trình 01 lượt hoặc khứ hồi trên 2 đường bay nội địa giữa Vinh và Đà Nẵng, giữa Thanh Hóa và Đà Nẵng.
 2. Đối tượng:

  • Áp dụng cho nhóm khách gồm các thành viên trong gia đình từ 4 người trở lên trong đó có tối thiểu một trẻ em từ 2-12 tuổi trên cùng một hồ sơ đặt chỗ. Những người thỏa mãn điều kiện gia đình gồm: ông bà nội, ông bà ngoại, bố mẹ, con.
  • Hồ sơ chứng minh quan hệ: Các giấy tờ chứng minh quan hệ theo quy định của nhà nước bao gồm: Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu.
  • Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện là nhóm khách gia đình nêu tại đây mới được áp dụng.
 3. Thời gian thực hiện chương trình: Cho các hồ sơ đặt chỗ kể từ ngày 10/6/2019 có hành trình bay từ 10/6/2019 đến ngày 10/8/2019.
 4. Chính sách áp dụng: Cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách gia đình đáp ứng đủ các điều kiện nêu ở phần đối tượng nói trên sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong gia đình.
 5. Hoàn tiền: Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) và các khoản chênh lệch, phí đổi (nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR).
 6. Hình thức hoàn tiền: Hoàn bằng tiền mặt với số tiền hoàn như quy định ở mục 5 trên đây.
 7. Kênh bán: Áp dụng cho tất cả các kênh bán.
 8. Hướng dẫn thực hiện:
 • Khách hàng có đủ điều kiện hoàn tiền vé sau khi thực hiện xong hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) mang theo giấy tờ gốc (để đối chiếu) và 1 bản chụp giấy tờ gốc (để hãng lưu hồ sơ) đến Phòng vé chính thức của Jetstar Pacific Airlines để thực hiện việc hoàn tiền.
 • Thời gian yêu cầu hoàn tiền: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hành trình bay theo vé

Bình luận

Trả lời