Tiệc cưới trong mơ tại FLC Vĩnh Phúc

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tiệc cưới trong mơ tại FLC Vĩnh Phúc

Tiệc cưới tại FLC Vĩnh Phúc chỉ từ 599.000 ++ / khách 

Hãy để FLC Travel & Event biến giấc mơ của các cô dâu , chú rể thành hiện thực bằng một tiệc cưới sang trọng tại FLC Vĩnh Phúc. Chúng tôi đưa cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp và ưu đãi hấp dẫn với mong muốn được đồng hành cùng những giây phút quan trọng nhất trong cuộc đời.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tiệc cưới trong mơ tại FLC Vĩnh Phúc

FLC Vĩnh Phúc không chỉ là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn vô cùng thích hợp để tổ chức tiệc cưới theo phong cách hoàn toàn mới.

  • Hệ thống phòng tiệc tại FLC Vĩnh Phúc được sử dụng với sức chứa 200 khách.  Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại , sang trọng và vô cùng thích hợp để tổ chức tiệc cưới.
  • Khu vực tổ chức tiệc ngoài trời với không gian phù hợp với 700 khách gần hồ trung tâm lãng mạn. Không có quá nhiều địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời có thể có sức chứa lớn đến vậy ngay tại Hà Nội hoặc khu vực gần Hà Nội . Vì vậy đây quả thực là một ưu điểm lớn tại FLC Vĩnh Phúc.
  • Quần thể FLC Vĩnh Phúc mang tới một không gian nghỉ dưỡng độc đáo và khác biệt. Quy mô phòng nghỉ phong cách đa dạng và được thiết kế sang trọng, tinh tế hòa hợp cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao khép kín. Với những khách muốn tổ chức một tiệc cưới đặc biệt, kết hợp một chuyến nghỉ dưỡng với không quá đông khách mời thì FLC Vĩnh Phúc là lựa chọn không thất vọng.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tiệc cưới trong mơ tại FLC Vĩnh Phúc

Mọi chi tiết xin liên hệ: 𝐅𝐋𝐂 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 𝐚𝐧𝐝 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭

Địa chỉ: Bamboo Airways Towers, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 6110 / 0904 866 926

Bình luận

Trả lời