DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KẾT HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TRỌN GÓI TẠI FLC 5 SAO CHỈ TỪ 5️50K

Duy nhất chỉ có tại FLC Travel & Event!

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Dịch vụ tổ chức sự kiện kết hợp du lịch nghỉ dưỡng trọn gói tại FLC 5 sao chỉ từ 550K

Đến với FLC Travel & Event, quý khách có cơ hội tổ chức các sự kiện hoành tráng, sang trọng tại không gian hội nghị đẳng cấp tại FLC Resorts 5 sao với sức chứa từ 300 – 400 khách. Và thật tuyệt vời hơn khi sau những giờ họp căng thẳng sẽ luôn sẵn sàng những dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng trọn gói:

• Nghỉ dưỡng phong cách đa dạng với quy mô trên 1.000 phòng.
  • Sân Golf chuẩn quốc tế quy mô từ 18 đến 36 hố
  • Tận hưởng dịch vụ sang trọng tại Du thuyền FLC Hạ Long

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn quà tặng ưu đãi từ hệ thống các quần thể khi đăng ký dịch vụ cùng FLC Travel & Event:

🎁 Voucher nghỉ dưỡng tại FLC Hotels & Resorts

🎁 Dịch vụ tham quan sân golf miễn phí

🎁 Thẻ thành viên của hãng hàng không Bamboo Airways.

🎁 Thẻ tập golf tại hệ thống sân golf FLC Biscom.

🎁 Vé tham quan Safari Quy Nhơn.

🎁 Tour du lịch khám phá Vịnh Kỳ Co.

🎁 Vé tham quan check in tại Eo Gió thơ mộng…

💼Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành tổ chức sự kiện cùng việc tận dụng hệ sinh thái trọn vẹn của tập đoàn FLC, FLC Travel & Event tự tin là đơn vị đem đến dịch vụ chuẩn 5 sao với chi phí kinh tế nhất khi tổ chức các SỰ KIỆN tại các Quần thể FLC Hotels & Resorts.

Dịch vụ Tổ chức sự kiện của FLC Travel & Event có gì khác biệt so với các đơn vị khác? Chúng tôi xin lý giải rằng:

🎯Thứ nhất, hệ thống phòng Hội nghị/Hội thảo – Gala Dinner tại FLC Hotels & Resorts được sử dụng linh hoạt với diện tích hơn 600m2 với sức chứa từ 300 – 400 khách. Đặc biệt, mỗi quần thể đều có phòng VIP sang trọng với sức chứa 20 khách phục vụ cho những buổi hội nghị quan trọng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, các phòng hội nghị, hội thảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các sự kiện đa dạng từ hội nghị, hội thảo trang trọng cho tới những bữa tiệc ấm cúng.

🎯Thứ hai, FLC Travel & Event sẽ đem đến dịch vụ tổ chức sự kiện kết hợp nghỉ dưỡng trọn gói thư giãn sau nhũng giờ họp căng thẳng tại các quần thể FLC Hotels & Resorts:
✅ Mỗi sân Golf trong hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC là một tuyệt tác được tạo ra từ sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân với cảnh quan ngoạn mục bên bờ biển. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sân Golf đẳng cấp bao gồm: tham quan sân Golf, đánh golf…chuẩn quốc tế quy mô từ 18 đến 36 hố

✅ Các khách sạn trong hệ thống quần thể FLC mang tới một không gian nghỉ dưỡng độc đáo và khác biệt. Quy mô hơn 1000 phòng nghỉ phogn cách đa dạng và được thiết kế sang trọng, tinh tế hòa hợp cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao khép kín bao gồm: bể bơi ngoài trời, nước nóng trong nhà, khu tập Gym, spa, siêu thị,…

✅ Quý khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ du thuyền cá nhân 5 sao để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Với thiết kế sang trọng, tuyến điểm tham quan hấp dẫn, dịch vụ chuẩn quốc tế, khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn du thuyền tại Hạ Long.