Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong và ngoài trời.

Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó, các công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo, giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan báo chí truyền thông, … tăng cường những mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là công việc không dễ, đòi hỏi sự tỉ mẩn, cẩn thận tới từng chi tiết . Chỉ cần một chút sai sót có thể làm ảnh hưởng tới khách hàng và uy tín của công ty.
Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện FLC  mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, thuận tiện, hài lòng tới mọi khách hàng.

 

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong và ngoài trời.FLC Conference Center Samson

        Nhận thấy điều này và thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn FLC Travel & Event đã đưa tới cho quý khách một loạt các dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị, quý khách chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn sau đó đội ngũ FLC Travel & Event sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó tốt nhất và đúng sát với mong muốn của quý khách nhất.

FLC Travel & Event là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện nói chung với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là vị trí đắc địa của các quần thể đa dịch vụ Nghỉ dưỡng trên nhiều tỉnh thành như FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quy Nhơn v..v. …

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong và ngoài trời.FLC Conference Center Quy Nhon

Với các Quần thể được thiết kế và xây dựng theo phong cách Châu Âu cùng những trang thiết bị  được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn 5* sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng khi Tổ chức sự kiện tại FLC Travel & Event.

Ngoài ra, FLC Travel & Event còn có thể đáp ứng tốt nhất về các trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, hệ thống vách ngăn, wifi… mang đến sự thuận lợi cao nhất cho khách hàng.

Hãy đến với FLC Travel & Event để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

—————————–

Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện FLC
Địa chỉ: Tầng 20, tòa Bamboo Airways Tower, 265 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 6110
Điện thoại: 0933.982.777 – Mr Duy
Email: duydl@flc-travel.vn / Website: flc-travel.vn

Bình luận

Trả lời