Cơ hội xúc tiến du lịch giữa Việt Nam và Sri Lanka

CƠ HỘI XÚC TIẾN DU LỊCH GIỮA VIỆT NAM VÀ SRI LANKA

Nhận lời mời của Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa XHCN Dân chủ Sri Lanka tại Việt Nam – Mr Prasanna Gamage, sáng ngày 27-10-2021, đoàn công tác do bà Tống Thị Thu Hiền – Trợ lý Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC (mảng lữ hành) – Tổng giám đốc Công ty CP Du lịch và sự kiện FLC đã đến thăm và làm việc tại Văn phòng Đại sứ quán tại Hà Nội.
Srilanka là một Quốc gia Nam Á, giàu bản sắc văn hóa, lịch sử lâu đời, cảnh quan đặc trưng thu hút khá nhiều du khách Châu Âu và nổi tiếng về xuất khẩu trà. Điểm nổi bật của du lịch Srilanka là: Phong cảnh đồi núi, những vùng trồng chè đẹp như tranh vẽ, những khu vực nghỉ dưỡng ven biển Ấn Độ Dương đắm say du khách, đất nước được xem là cội nguồn của Phật giáo với nhiều công trình đền, chùa được chạm khắc tinh xảo, nơi sở hữu nhiều Di sản Thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, và là một trong những quốc gia đa dạng sinh học nhỏ nhất trên Thế giới, với 2 công viên hoang dã được công nhận Di sản thế giới thứ bảy đang bảo tồn nhiều voi, báo hoa mai, gấu lười, hươu đốm, vọoc mặt tía, vọoc mặt xám, các loài cá voi,…
Hai bên đã tiến hành trao đổi các biện pháp xúc tiến du lịch, văn hóa và thương mại giữa hai nước. Đặc biệt, bằng cầu nối là Hãng Hàng không Bamboo Airways, việc đi lại giữa hai nước sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Cơ hội xúc tiến du lịch giữa Việt Nam và Sri Lanka
Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa XHCN Dân chủ Sri Lanka – Mr Prasanna Gamage trao quà tặng cho Công ty CP Du lịch và sự kiện FLC
Hy vọng rằng, ngay khi hộ chiếu vắc xin được chấp thuận, sẽ có những đoàn khách Srilanka đến với Việt Nam cũng như khách du lịch Việt Nam đến với Srilanka và kết nối với các quốc gia lân cận như Ấn Độ, Maldives….và Ngài Đại sứ hy vọng, với tiềm năng như vậy, Bamboo Airways sẽ sớm mở đường bay thẳng tới Srilanka.
———————–
FLC TRAVEL & EVENT
Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội.
– Văn phòng TP.HCM: 112 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
– Văn phòng Đà Nẵng: 14 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng