Bamboo Airways thông báo tăng cường chuyến bay và một số lưu ý cho hành khách đi bay trong giai đoạn cao điểm

Để phục vụ nhu cầu di chuyển của các hành khách và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, lịch trình bay và khai thác các chặng bay của Bamboo Airways trong giai đoạn cao điểm tháng 4 được phân bổ như sau:

– Giai đoạn từ 10-15/4/2020 Bamboo Airways triển khai khai thác 01 chuyến bay thường lệ hàng ngày giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

– Giai đoạn từ ngày 16-19/4/2020, Bamboo Airways sẽ tăng cường khai thác đến 7 chuyến khứ hồi/ ngày cho đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh.

– Giai đoạn từ ngày 20/04/2020, cùng với việc duy trì mỗi ngày 07 chuyến khứ hồi cho đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, Bamboo Airways dự kiến sẽ mở lại 01 chuyến khứ hồi/ ngày cho các đường bay dưới đây:

Hà Nội – Cam Ranh
Hà Nội – Đà Nẵng
Hà Nội – Phú Quốc
Hà Nội – Quy Nhơn
TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng
TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hoá
TP. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn
TP. Hồ Chí Minh – Vinh

Trong thời gian này, khi đi bay với Bamboo Airways, Quý hành khách lưu ý mang theo 1 trong 2 loại giấy xác nhận dưới đây (nếu có) khi làm thủ tục tại sân bay nhằm phục vụ công tác kiểm tra y tế, trước mỗi hành trình bay.
– Giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung
– Giấy xác nhận âm tính với Covid-19.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình và các hành khách đi cùng, quý hành khách tuân thủ tuyệt đối việc đeo khẩu trang trong suốt hành trình làm thủ tục check in, lên máy bay và trong suốt hành trình bay. Trong quá trình xếp hàng tại quầy làm thủ tục và cửa lên máy bay, mỗi hành khách thực hiện giữ khoảng cách tối thiểu 2m với các hành khách khác.

Để mua vé, Quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0966156499 | 0978216688 cho FLC Travel & Event để đặt vé và thanh toán online an toàn, nhanh chóng.

Rất mong nhận được sự thông cảm, ủng hộ và hợp tác của quý hành khách trong việc tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn tối đa sức khoẻ của hành khách và cộng đồng.

Bình luận

Trả lời