Bamboo Airways đón vị khách thứ 1 triệu

Ngày 12/07/2019 tại Cảng hàng không Phù Cát đã diễn ra Lễ đón hành khách thứ 1 triệu của Bamboo Airways, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong giai đoạn đầu phát triển của Hãng hàng không. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long, Phó Cục trưởng Hàng không Võ Huy Cường, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways Nguyễn Ngọc Trọng và Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways Bùi Quang Dũng, đại diện lãnh đạo các bộ phận của hãng hàng không…

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bamboo Airways đón vị khách thứ 1 triệu

Hành khách thứ 1 triệu trên chuyến bay QH1213, hành trình Hà Nội – Quy Nhơn của Bamboo Airways là anh Nguyễn Văn Trường, 42 tuổi, đến từ Hà Nội. Hành khách may mắn này đã được Hãng hàng không tặng nhiều phần quà hấp dẫn như thẻ Hạng Nhất chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club và trải nghiệm phòng chờ Hạng thương gia, voucher nghỉ dưỡng tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao thương hiệu FLC…

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bamboo Airways đón vị khách thứ 1 triệu

“Tôi đã bay Bamboo Airways nhiều lần nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành vị khách thứ 1 triệu của Hãng. Không chỉ được chào đón bởi đoàn tiếp viên hiếu khách, nhiệt tình, tôi còn được trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp, chất lượng của Hãng. Đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên của tôi”, vị khách nói.

Tại buổi lễ, ông Bùi Quang Dũng, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Sự kiện đón khách thứ 1 triệu là một dấu mốc ý nghĩa, đánh dấu cho một quá trình nỗ lực không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo và hàng ngàn nhân viên Bamboo Airways”. Theo ông, đây cũng như một lời tri ân sâu sắc mà Bamboo Airways gửi tới các khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng Hãng trong thời gian qua, đồng thời cũng là cam kết về việc không ngừng oàn thiện, nâng cao sản phẩm và dịch vụ, mang đến những trải nghiệm bay tốt hơn nữa cho hàng triệu hành khách tiếp theo.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bamboo Airways đón vị khách thứ 1 triệu

FLC  Travel & Event – Khối Kinh doanh Sự kiện  đã  đóng góp một phần không nhỏ vào việc chuẩn bị tổ chức sự kiện quan trọng này.

Bamboo Airway – Hơn cả một chuyến bay.!

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

————————————————–

Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện FLC
Địa chỉ: Tầng 20, tòa Bamboo Airways Tower, 265 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 6110
Điện thoại: 0933.982.777 – Mr Duy
Email: duydl@flc-travel.vn / Website: flc-travel.vn

Bình luận

Trả lời