7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc – du lịch Phú Quốc

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú QuốcyH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc Du lịch Phú Quốc, bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua màn trình diễn hoàng hôn của thiên nhiên ban tặng cho đảo Ngọc.
Còn gì tuyệt vời hơi khi khoảnh khắc giao thoa giữa ngày và đêm, trong ánh sáng huyền ảo và khung cảnh lãng mạn, được bên cạnh những người thân, nhâm nhi ly cocktail và chiêm ngưỡng màn trình diễn siêu đỉnh này. Hãy cùng FLC Travel & Event điểm qua những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc nhé!

1. Hòn Móng Tay – Du lịch Phú Quốc

Đây là một địa điểm đẹp như thiên đường. Vẻ đẹp của hòn Móng Tay khiến bạn phải bất ngờ và ngỡ ngàng, một vẻ đẹp tự nhiên, tươi mới và có chút hoang sơ.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc Dương Hòa, huyện Kiên Lương, nằm về phía Bắc đảo Phú Quốc

2. OCSEN Beach Bar & Club – Du lịch Phú Quốc

Điểm đến độc đáo với concept lạ mắt bằng những chiếc ghế lười bằng xốp màu cam, tạo nên vẻ năng động, thoải mái rất hợp với màu của hoàng hôn. Đây là một trong những điểm thu hút khách ghé thăm khi hoàng hôn về.
Giá cả: Từ 50 – 200k/đồ ăn hoặc đồ uống
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc 118 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc

3. Rock Sunset Island Bar – Du lịch Phú Quốc

Phải di chuyển bằng cano tầm khoảng 5 phút để tiếp cận quán bar siêu đặc biệt này. Nếu không lưu trú tại Nam Nghi, bạn sẽ mất 350,000 VND/khách, bao gồm đưa đón bằng cano và 1 phần đồ ăn hoặc thức uống. Góc check-in tại đây thì bao đẹp, bao xin xò, chắc chắn sẽ cho bạn những bức ảnh độc đáo, hốt về triệu like.
Giá cả: 350k/khách, bao gồm đưa đón bằng cano và 1 phần đồ ăn hoặc thức uống.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc Cửa Cạn, Phú Quốc

4. Sunset Sanato Beach Club – Du lịch Phú Quốc

Tọa độ ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc ấn tượng với những góc check-in đặc trưng như tượng 4 chú voi hay những chú sứa lơ lửng không hề đụng hàng ở nơi khác.
Giá vé vào cổng: 70k/khách
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc Bắc Bãi Trường, Tổ 3, ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc

5. Dinh Cậu – Du lịch Phú Quốc

Nếu một lần bạn ngắm được ngắm cảnh hoàng hôn trên đảo Phú Quốc hướng về phía Dinh Cậu thì chắc hẳn điều này sẽ ghi dấu khắc khoải trong tâm trí của những ai yêu cái đẹp. Cảnh tượng hoàng hôn Dinh Cậu tại Phú Quốc huyền ảo lung linh mang lại niềm vui, thỏa mái trong lòng du khách.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc Thị Trấn Đông Dương, Phú Quốc

6. Shri Phú Quốc – Du lịch Phú Quốc

Điểm ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc thơ mộng. Shri Phú Quốc mang đến không gian yên bình và lãng mạn, phù hợp với những cặp đôi muốn tận hưởng buổi hẹn hò nhẹ nhàng bên bờ biển.
Giá: Từ 49k/đồ uống
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc Bà Kèo Beach Phú Quốc

7. Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar – Du lịch Phú Quốc

Nếu nhìn từ trên cao, quán được bao phủ toàn bộ màu xanh của cây lá, hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên. Quán rộng rãi, view siêu thoáng, phong cách quán cực Tây, chỉ cần ngồi ở đây thôi là có thể nhìn toàn bộ đảo ngọc luôn.
Đây là điểm lý tưởng cho các bạn yêu thích sống ảo nha. Đồ uống pha ngon và hợp với khí hậu nóng ẩm vùng biển.
Giá cả: 50- 95k
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 7 tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc - du lịch Phú Quốc Dương Đông, Phú Quốc
Nguồn ảnh: @charlynguyen1003, Internet
————
Nếu đã đắm say hoàng hôn Phú Quốc, tại sao không book ngay chuyến du lịch khởi đầu năm mới rực rỡ, đã có ngay #Combo_Phú_Quốc:
  • Khởi hành từ Hà Nội: Từ 2.590.000 VNĐ/khách
  • Khởi hành từ TP.HCM: Từ 2.190.000 VNĐ/khách
Liên hệ 𝟎𝟗𝟔𝟔 𝟏𝟓𝟔 𝟒𝟗𝟗 hoặc 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟔𝟏𝟏𝟎 để đặt combo ngay!
—————-
Inbox cho chúng tôi: m.me/FLCtravelandevent/
Hỗ trợ Zalo: https://zalo.me/0966156499
FLC TRAVEL & EVENT
  • Trụ sở chính: Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM: 112 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM.
  • Văn phòng Đà Nẵng: 14 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0966 156 499 | 1900 6110
  • Website: https://flc-travel.vn/ | https://flc-event.vn | http://flctourism.com