Campuchia

PHOTO TOUR: KHÁM PHÁ SIEMREAP THEO PHONG CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Photo Tour Siemriep 3 ngày 2 đêm

Siemriep – nơi có cả dấu ấn quá khứ của Vương triều Khmer, hình ảnh của Vương quốc Campuchia hiện tại và đất nước Campuchia trong tương lai. Siemriep nằm ẩn mình xung quanh các cánh đồng lúa rộng bao la, bên cạnh những con sông xanh ngắt xen kẽ những dãy núi với cây cối bạt ngàn tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình làm “mềm lòng” du khách. Quần thể Angkor Wat, Angkor Thom đưa du khách lạc vào xứ sở tâm linh huyền bí, cổ xưa của nền văn mình huy hoàng nhất một thời.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Photo Tour Siemriep 3 ngày 2 đêm

Không chỉ là chuyến du lịch đơn thuần, Chương trình của FLC Travel & Event đặc biệt có Nhiếp ảnh gia đi cùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hình ảnh lung linh nhất của Quý khách.

GIÁ THAM KHẢO CHO MỘT KHÁCH: 7.490.000VNĐ

(Áp dụng cho đoàn 20 người lớn trở lên)

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Photo Tour Siemriep 3 ngày 2 đêm

NGÀY 1: HÀ NỘI – SIÊM RIỆP ( Ăn chiều)

13h00 : Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VJ913 (16.30 – 18.15) đi Siemriep.

18h15 : Đến sân bay Siemriep, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn về nhà hàng ăn tối, sau đó Quý khách tự do khám phá Siemriep về đêm: chợ đêm Siem Reap với hai khu mua sắm là Noon Night market và Angkor Night market với hững gian hàng đồ ăn thức uống nằm tập trung ở hai bên đường xen kẽ trong những gian hàng bán đồ lưu niệm là những khu giải trí như spa, quán bar nhỏ, gian hàng tranh cát, sách…hoặc khu phố Tây Pub street nhộn nhịp và rực rỡ ánh đèn, thưởng thức hương vị bia Angkor và ẩm thực Campuchia nổi tiếng. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* địa phương.

NGÀY 2: KHÁM PHÁ QUẦN THỂ ANGKOR (Ăn sáng, trưa , chiều)

Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, quý khách dành trọn vẹn 1 ngày để tham quan, chụp ảnh tại quần thể Đền Angkor (có nhiếp ảnh gia đi cùng để ghi lại những bức ảnh đẹp nhất cho quý khách):

Sáng: Tham quan cổng nam Angkor Thom, ngôi đền cổ rộng lớn với những điêu khắc và hoa văn độc đáo trên từng cm2 gắn liền với sự tích văn hoá và phát triển của dân tộc Khmer, đền Bayon 4 mặt với nụ cười bí ẩn của Phật, Quảng Trường Đấu Voi, cung điện của Đức Vua từ thế kỉ thứ 12…. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tham quan đền Angkor Wat, một trong 7 kì quan vĩ đại của thế giới. Tham quan Ta Prohm – một phế tích kinh thành Khmer cổ với những cây đại thụ hình thù kì quái là nơi được Hollywood chọn làm phim trường khởi quay bộ phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ, và một số đền đài khác trong khu vực… Mua quà lưu niệm mang dấu ấn đặc trưng Angkor. Quý khách tiếp tục chinh phục đỉnh đồi Bakheng cao 65m ngắm cảnh hoàng hôn mặt trời khuất dần sau đền Angkor vĩ đại.

Sau bữa tối, quý khách có thể xem show diễn “ Smiles of Angkor “ bằng công nghệ ánh sáng 4D tuyệt hảo do Hàn Quốc đầu tư , lần đầu tiên có mặt tại Campuchia (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 3: SIÊM RIỆP – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa , chiều)

Sáng: Sau bữa sáng, xe  đưa đoàn đi tham quan làng nghề thủ công Artisan d’Angkor, thăm chùa Thmey – nơi còn lưu nhiều dấu tích của Khmer đỏ. Tự do mua sắm tại chợ Siemriep hoặc tham gia tour Biển Hồ Tonle Sap (chi phí tự túc) – tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây.

16h00: Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay  làm thủ tục đáp chuyến bay VJ914 (19.15 – 21.00). Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm đón ban đầu. Chia tay, kết thúc chuyến đi.

Dịch vụ bao gồm:

• Vé máy bay HAN-REP-HAN hàng không Vietjetair, bao gồm 7kg hành lý xách tay, 15 kg hành lý ký gửi.
  • Thuế sân bay 2 nước, phụ phí xăng dầu và bảo hiểm hàng không.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương: 2 người/phòng. Nếu đoàn đi lẻ ngủ phòng 3 người bao gồm 2 giường + 1 extra bed.
  • Xe vận chuyển tốt phục vụ đoàn theo chương trình
  • HDV suốt tuyến từ Hà nội và Nhiếp ảnh gia tại CPC.
  • Các bữa ăn theo chương trình + nước suối 2 chai/khách/ngày.
  • Vé vào các điểm du lịch theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 10.000usd/vụ.

Dịch vụ không bao gồm:

• Phụ thu phòng đơn (nếu có), chi phí cá nhân, giặt là trong khách sạn, đồ uống….
  • Tiền tip cho HDV và lái xe: 10$/khách/tour.
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày kết thúc hành trình.

Lưu ý: Các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết, giao thông nhưng sẽ đảm bảo đủ các điểm tham quan trong chương trình.