Lào

KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC LÀO TƯƠI ĐẸP

HÀ NỘI – PAKSAN – VIÊNG CHĂN – LUONGPRABANG – XIENGKHOANG

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Phương tiện: Ô tô du lịch chất lượng cao

GIÁ THAM KHẢO: 8.990.000 VNĐ/KHÁCH.

(Cam kết 06 khách khời hành)

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khám Phá đất nước Lào tươi đẹp đường bộ 6N5Đ: Thủ đô Viêng Chăn - Cố đô Luôngprabang - Di sản Cánh Đồng Chum

Lưu ý:

– Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, tuy nhiên sẽ được thực hiện đầy đủ trừ khi chính qúy khách yêu cầu hủy bỏ hoặc thay bằng các điểm tham quan khác.

– Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 50% người lớn (bé ngủ chung giường bố mẹ)

NGÀY 01: HÀ NỘI – PAKSAN 645 Km (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

04h00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Paksan – Tỉnh Bolikhamxay Laos. Ăn trưa nhà hàng dọc đường. Quý khách có dịp chiêm ngưỡng dãy Trường Sơn hùng vĩ và cũng là biên giới tự nhiên giữa 2 nước Việt – Lào. Khoảng 16h30 đến cửa khẩu Cầu Treo (Việt Nam) – Nampao (Lào) đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh.

19h00: Ăn tối tại nhà hàng Thang Beng.

20h45: Về khách sạn Paksan nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 02: PAKSAN – VIÊN CHĂN 164Km (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

06h30: Ăn sáng khách sạn (một món + 01 đồ uống).

07h00: Đoàn khởi hành đi Viêng Chăn theo quốc lộ 13 của Lào.

09h00: Đến thủ đô Viên Chăn, đoàn tham quan trung tâm Phật giáo Thạt Luổng biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Lào. Tự do tham quan và mua sắm bạc Lào tại trung tâm sản xuất Bạc nổi tiếng: Chintana. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn tham quan Tượng đài Chiến thắng Patuxay– Khải Hoàn Môn của thủ đô Viêng Chăn, chùa Si Muong – chùa linh thiêng nhất thủ đô Viêng Chăn, tham quan và mua sắm tại chợ Sáng. Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03: VIÊN CHĂN – LUONGPRABANG 395 km (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Luôngphabang . Ăn trưa tại nhà hàng Casi.

Chiều: Đến Luôngphabang nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng. Buổi tối quý khách có thể tự do khám phá, mua sắm tại phố cổ.

NGÀY 04: LUONGPRABANG (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tham quan thành phố Di sản văn hoá Thế giới: động Thắm Tình – nơi người dân thường mang các tượng Phật lớn nhỏ tới đây để cầu nguyện cho gia đình và bản thân vào các dịp lễ tết lớn của đất nước, tham quan chùa Vat Xiêng Thong, Cung điện Hoàng gia – cung điện của vua Phả – Ngừm. Ăn trưa nhà hàng

Chiều: Tham quan Thác nước Quảng Sý. Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 05: LUONGPRABANG – XIENGKHOANG 290 Km (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn khởi hành về Xiêng Khoảng. Ăn trưa nhà hàng.

Chiều: Tham quan Cánh Đồng Chum 1nơi tập trung những chiếc chum lớn nằm rải rác trên một cánh đồng rộng lớn. Theo các nhà nghiên cứu cho đến bây giờ vẫn chưa xác định được mục đích sử dụng những chiếc chum lớn này: có thể dùng để đựng lúa gạo, hoặc đựng tro cốt,.. Ăn tối và nghỉ đêm tại Phonsavan.

NGÀY 06: XIENGKHOANG – HÀ NỘI 645 km (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

05h00 : Đoàn khởi hành về Hà Nội (ăn sáng gói hộp đem theo) qua Cửa khẩu Nặm Cắn đường 7, khoảng 9h30 đoàn nhập cảnh Việt Nam.

12h00: Ăn trưa tại Tương Dương (Nghệ An)

17h30: Ăn tối tại Cẩm Thủy (Thanh Hóa). Khoảng 23h00 về đến điểm đón ban đầu. Chia tay, kết thúc chuyến đi.

BAO GỒM:

• Xe vận chuyển theo chương trình Việt – Lào. (tại nội thành Luongprabang phục vụ bằng xe 16 chỗ theo quy định)
  • HDV nhiệt tình, chu đáo, thông thạo tiếng, thuyết minh suốt tuyến
  • Ngủ khách sạn tiêu chuẩn: 2 người/phòng, lẻ nam nữ ghép 3.

+ Tại Paksan, Luangprabang: 2*

+ Tại Viêng Chăn, Xiengkhoang: 3*

• Ăn các bữa theo chương trình. Tiêu chuẩn: Tại Việt Nam: 120.000 đồng/ khách/ bữa- Tại Laksao: 140.000 đồng/người/bữa; Tại Viêng Chăn và Xiêng Khoang: 50.000 KIP/người/bữa.; Tại LPB: 60.000 Kip./
  • Vé tham quan, chi phí cửa khẩu, thủ tục và chi phí quá cảnh du lịch Lào.
  • Nước uống: 1 lít/ngày/khách, khăn lạnh.
  • Bảo hiểm du lịch: mức đền bù tối đa là 40.000.000 đồng/vụ.

KHÔNG BAO GỒM:

• Hộ chiếu (thời hạn hộ chiếu trên 6 tháng)
  • VAT
  • Phòng đơn, điện thoại, giặt là và các chi phí cá nhân
  • Tiền TIP cho HDV và lái xe (3 USD/ngày/khách)