5 Ngày 5 Đêm
Thời gian

 

ĐÔN HOÀNG – CON ĐƯỜNG TƠ LỤA – GIA DỤC QUAN

(5 ngày 5 đêm, Hàng không Vietnam Airlines)

Ngày khởi hành duy nhất: 21/12; 25/12; 29/12

Con đường tơ lụa – con đường thông thương sự gắn kết giữa Trung Quốc , Tây Á, Trung Á và một phần của Địa Trung Hải. Giá trị to lớn của hành trình ấy là sự trao đổi văn hóa và tôn giáo của nhiều thương nhân đến từ nhiều nền văn minh trên thế giới. Đến với Đôn Hoàng – Cửa ải cuối cùng của Trung Nguyên trước khi tiến vào Tây Vực, Quý khách có cơ hội ngược dòng thời gian trở về với lịch sử con đường tơ lựa ngàn năm trước, ngỡ ngàng trước thiên nhiên, cảnh quan hùng vĩ và có nhiều hơn những trải nghiệm vô cùng thú vị với mảnh đất, con người nơi đây.

 • Sử dụng hành trình bay thẳng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines
 • Quay về lịch sử tìm hiểu con đường tơ lụa hàng ngàn năm
 • Chiêm ngưỡng điểm đầu của Vạn Lý Trường Thành thời nhà Minh – Đèo Gia Dục Quan là một công trình phòng thủ quân sự thời cổ đại nổi tiếng Thế giới.
 • Ngắm nhìn quang cảnh sa mạc tuyệt đẹp của núi Minh Sa Sơn và chứng kiến hồ Hồ Bán Nguyệt kì diệu chưa bao giờ khô cạn
 • Một lần trong đời đến với Bảo tàng nghệ thuật Phật Giáo động Mạc Cao nơi nổi tiếng với những bức tranh tường tinh xảo
 • Thỏa thích khám phá tại những thắng cảnh đặc sắc nơi Dương Quan, Ngọc Môn Quan hay Thành Phố Ma quỷ Yadan,…
 • Thưởng thức chương trinh biển diễn nghệ thuật “Rộn ràng Đôn Hoàng”…
Thời gian Chương trình Nghỉ đêm
Ngày 1 HÀ NỘI – ĐÔN HOÀNG                        
  Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đôn Hoàng VN526 (15:10 -21:00)

21:00 Đến sân bay Quốc tế Đôn Hoàng, đoàn Làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV địa phương đón đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2 ĐÔN HOÀNG – MINH SA SƠN                                       (Ăn sáng, trưa, tối)  
   

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Minh Sa Sơn, trên đường đi Quý khách ngắm nhìn Nhà máy quang điện (điện mặt trời) Đôn Hoàng.

Minh Sa Sơn, Nguyệt Nha Tuyền: Sự tồn tại “cộng sinh” của cát và suối ở nơi đây được xem là món quà tuyệt vời của tạo hóa, nổi tiếng với “kỳ quan sa mạc” qua mọi thời đại và được mệnh danh là “một trong những cảnh đẹp nhất bên ngoài Vạn Lý Trường Thành”. Nguyệt Nha Tuyền (hay Hồ Bán Nguyệt) tồn tại ít nhất 2000 năm, một trong tám cảnh đẹp nổi tiếng của Đôn Hoàng. Ốc đảo này nổi tiếng với một bề dày văn hóa khá lâu đời: đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua của các thương nhân Ả Rập trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Đồng thời, nó cũng nằm trên tuyến hành trình về với cõi Phật của các tín đồ Phật giáo từ khắp nơi. Với người Trung Hoa cổ đại, ốc đảo này được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây của Trung Quốc. Đến đây, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc mang đặc trưng phong kiến xưa, không khác gì một cung điện giữa sa mạc hoang vu. Dọc theo bờ hồ Nguyệt Nha Tuyền là một ngôi chùa mang kiến trúc truyền thống Trung Hoa, được xây dựng từ thời nhà Hán.

Tại đây Quý khách trải nghiêm Cưỡi lạc đa và ngôi xe điện thăm quan hai thắng cảnh của Cát và Suối đặc sắc này

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.

Ngày 3 HANG ĐỘNG MẠC CAO – GIA DỤC QUAN          (Ăn sáng, trưa, tối)  
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi tham quan Hang động Mạc Cao

Hang Mạc Cao (Mogao caves): còn có tên gọi “Thiên Phật Động”. Đây là một trong ba kho tàng nghệ thuật hang động lớn ở Trung Quốc, được mệnh danh là khám phá văn hóa có giá trị nhất trong thế kỷ 20 và là “Bảo tàng phương Đông”

 

Sau bữa trưa, Quý khách khởi hành đi Gia Dục Quan

Đoàn ăn tối tại nhà hàng

Đến Gia Dục Quan Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Ngày 4 GIA DỤC QUAN – HUYỀN BÍCH TRƯỜNG THÀNH (Ăn sáng, trưa, tối)  
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tham quan Khu thắng cảnh Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan (đã bao gồm xe điện tham quan)

 

Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan: Là cửa ngõ quan trọng nổi tiếng thế giới, nó đã chứng kiến sự tranh chấp và hội nhập giữa đất liền với Tây Vực, Trung Nguyên và sa mạc. Ngoài ra, Gia Dụ Quan còn được xem là “đệ nhất hùng quan” của Vạn Lý Trường Thành được bảo tồn nguyên vẹn nhất đến ngày nay, địa hình hiểm trở, những tòa tháp được xây dựng bao gồm thành ngoại, thành nội, thành bình, thành la và hào, tạo thành nhiều tuyến phòng thủ và hình thành một công trình phòng thủ quân sự kiên cố. Vào những năm cuối triều vua Đồng Trị nhà Thanh, khi Tả Tông Đường đóng quân ở Túc Châu, ông đã cải tạo bức tường quan và tháp quan, đồng thời đích thân viết các chữ “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan” treo trên tháp quan.

Đoàn tiếp tục hành trình tham quan Huyền Bích Trường Thành: được xây dựng từ thời nhà Minh, nằm ở sườn phía bắc của dãy núi Hắc Sơn và ở phía bắc của hẻm núi Thạch Quan, cách Gia Dục Quan 8km về phía Bắc. Chủ đề ở đây là văn hóa Con đường tơ lụa cổ đại và văn hóa Vạn Lý Trường Thành, khu vực Hành lang văn hóa Con đường tơ lụa cổ xuyên suốt toàn bộ khu thắng cảnh. Khu danh lam thắng cảnh được chia thành bốn khu vực chức năng chính, đó là Khu vực Hành lang Văn hóa Con đường Tơ lụa Cổ Hẻm núi Thạch Quan, Khu vực Hệ thống Phòng thủ Quân sự Vạn Lý Trường Thành, Khu nghỉ dưỡng Giải trí và Khu Quản lý. Nơi bằng phẳng của Vạn Lý Trường Thành giống như đi trên mặt đất, còn phần dốc đứng giống như leo lên một vách đá, khá giống Vạn Lý Trường Thành Bát Đạt Lĩnh. Từ trên Vạn Lý Trường Thành, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh bao la bên ngoài biên ải.

Đoàn tiếp tuc khởi hành về Đôn Hoàng

Quý khách Ăn tối tại nhà hàng, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối Quý khách tự do khám phá chợ đêm Đôn Hoàng

Chợ đêm Đôn Hoàng:  là điểm đến tham quan quan trọng của du lịch Đôn Hoàng, nằm ở đường Dương Quan Đông, thành phố Đôn Hoàng, là chợ đêm lớn nhất của của thành phố này. Với những nét đặc trưng địa phương và phong tục dân gian phong phú, nơi đây được mệnh danh là “cảnh đêm” và “bức tranh phong tình” của Đôn Hoàng. Chợ đêm được chia thành năm khu vực kinh doanh chính: đồ ăn nhẹ, thủ công mỹ nghệ, quán trà “Sanpaotai”, sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm địa phương.

 

Ngày 5 DƯƠNG QUAN – NGỌC MÔN QUAN –NHÃ ĐAN (Ăn sáng, trưa, tối)  
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Khu thắng cảnh Dương Quan (đã bao gồm xe điện)

Dương Quan: Điểm nghẽn của giao thông với bên ngoài bằng đường bộ của Trung Quốc cổ đại là một cửa ải phải đi qua ở phía Nam của Con đường tơ lụa. Cửa ải này nằm gần di chỉ Cổ Đổng Than (Gudongtan), phía tây nam thành phố Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc. Được xây dựng từ thời Tây Hán, Dương Quan nằm ở phía nam Ngọc Môn Quan và cùng với Ngọc Môn Quan tạo nên cửa ngõ quan trọng mở ra giao thông giao thương với Tây Vực. Khu thắng cảnh Dương Quan Đôn Hoàng hiện là điểm thu hút khách du lịch cấp 4A quốc gia.

 

Ngọc Môn Quan: Còn được gọi là Thành Tiểu Phương Bàn (Xiaofangpan city), nơi đây phát triển hưng thịnh nhờ sự thịnh vượng của Con đường Tơ lụa, từng là địa điểm không thể bỏ qua của các thương nhân từ Tây Vực và người dân từ Trung Nguyên đến và đi, gặp gỡ giao thương. Ngọc Hotan đã được nhập khẩu vào Trung Nguyên bằng con đường này nên từ xa xưa nơi đây đã được đặt tên là Ngọc Môn Quan. Trải qua hàng nghìn năm xói mòn, Ngọc Môn Quan đã dần mất đi diện mạo ban đầu, ngày nay Ngọc Môn Quan trông giống như tàn tích của một ụ đất nện.

Thành phố ma Nhã Đan (Yadan Ghost Town): Sở dĩ có tên gọi như vậy vì từ trường trong lòng đất tại khu vực này rất mạnh nên la bàn không hoạt động được ở đây. Công viên nổi bật với một khu vực rộng lớn có địa hình Yadan độc đáo, trông thật tuyệt vời và kỳ thú trên sa mạc Gobi. Khi mặt trời lặn ở phía Tây vào mỗi buổi chiều tà, đây là một nơi hoàn hảo để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Sau khi màn đêm buông xuống, từng cơn gió mạnh phát ra âm thanh như tiếng hú kinh hoàng, giống như hàng ngàn dã thú gầm rú, thật đáng sợ nên có tên là “Thành phố ma quỷ”.

Quý khách trở về Đôn Hoàng.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng, Quý khách tự do thưởng thức Show diễn Rộn ràng Đôn Hoàng (Chi phí tự túc) – Show diễn theo phong cách hang động đầu tiên trên thế giới sửa dụng công nghệ sáng 3D + công nghệ màn hình băng + thực tế âm nhạc cuộc sống và khiêu vũ kết hợp thể hiện hình ảnh của hang động Mạc Cao để tái hiện sống động không gian văn hóa nghệ thuật của Con đường tơ lụa nổi tiếng 1 thời.

Rộn ràng Đôn Hoàng là buổi biểu diễn theo phong cách hang động đầu tiên trên thế giới. Vì du khách không có đủ thời gian và sức lực để khám phá tất cả các hang động trong Hang động Mạc Cao. “Rộn rã Đôn Hoàng” sử dụng công nghệ hiện đại dưới. Trên nền âm nhạc và hình ảnh sống động sẽ đưa du khách trở về và hòa mình với cuộc sống hơn 1000 năm trước phồn vinh và đa sắc màu văn hóa. “Rộn ràng Đôn Hoàng” là chương trình nghệ thuật dựa trên âm nhạc, khiêu vũ, thơ ca và hội họa, và hang động đặc biệt được kích hoạt như linh hồn. Bằng sự kết hợp tài tình của âm thanh, ánh sáng

Sau đó Đoàn khởi hành ra sân bay quốc tế Đôn Hoàng về Việt Nam trên chuyến bay VN 527 lúc 22:00.

Ngày 6 01:40: Đoàn về đến Việt Nam. Xe và HDV đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách. Hẹn gặp lại Quý khách!

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH

(Giá dành cho đoàn 25 khách người lớn trở lên )                                      

Ngày khởi hành  

Giá người lớn

Giá Tour

Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi

 

Phụ phí

phòng đơn

21/12, 25/12; 29/12 18.990.000VNĐ 17.990.000VNĐ 4.000.000VNĐ

 

Báo giá bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi HANOI – ĐÔN HOÀNG – HANOI và các loại thuế hàng không
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc
 • Vé tham quan 1 lần theo chương trình
 • HDV suốt tuyến và hướng dẫn viên địa phương phục vụ theo chương trình
 • 04 đêm khách sạn tiêu chuẩn 4* đia phương ( 2 người lớn/ 1 phòng trường hợp lẻ nam nữ nghỉ phòng 3)
 • Các bữa ăn theo chương trình 08 bữa chính theo tiêu chuẩn 40RMB/người/bữa (bàn 10 người, 8 món 1 canh)
 • Xe du lịch vận chuyển theo chương trình (đoàn từ 29 khách trở xuống sử dụng xe du lịch có điều hòa loại 38 chỗ ngồi, đoàn từ đủ 30 khách trở lên sử dụng xe du lịch có điều hòa loại 48-55 chỗ ngồi)

Gia tour chưa bao gồm:

 • Chi phí làm hộ chiếu
 • Tiền TIP cho lái xe và HDV 36 USD/1 người
 • Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là…Các chi phí chưa bao gồm
 • Hóa đơn VAT
 • Phụ phí phòng đơn, Hành lý quá cân

Ghi chú:

 • Thứ tự chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế của chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan nếu không bị tác động bởi các trường hợp bất khả kháng.
 • Các dịch vụ bao gồm trong báo giá này sẽ không được hoàn tiền nếu đoàn không sử dụng dịch vụ đó.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn đóng tiền tip.
 • Khách làm visa đoàn không được tách/rời đoàn.
 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 10 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trình
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Thủ tục xin visa

 • Hộ chiếu mới nhất có giá trị sử dụng và còn hạn >6 tháng (Đối với hộ chiếu mẫu mới không có thông tin nơi sinh thì bắt buộc phải bổ sung thêm ảnh chụp/scan trang bị chú nơi sinh kèm theo)
 • 1 ảnh 4×6 nền trắng theo tiêu chuẩn (không mặc áo màu trắng, hở trán, hở tai, không đeo trang sức, không đeo kính)

 

 

ĐÔN HOÀNG – CON ĐƯỜNG TƠ LỤA – GIA DỤC QUAN

(5 ngày 5 đêm, Hàng không Vietnam Airlines)

Ngày khởi hành duy nhất: 21/12; 25/12; 29/12

Con đường tơ lụa – con đường thông thương sự gắn kết giữa Trung Quốc , Tây Á, Trung Á và một phần của Địa Trung Hải. Giá trị to lớn của hành trình ấy là sự trao đổi văn hóa và tôn giáo của nhiều thương nhân đến từ nhiều nền văn minh trên thế giới. Đến với Đôn Hoàng – Cửa ải cuối cùng của Trung Nguyên trước khi tiến vào Tây Vực, Quý khách có cơ hội ngược dòng thời gian trở về với lịch sử con đường tơ lựa ngàn năm trước, ngỡ ngàng trước thiên nhiên, cảnh quan hùng vĩ và có nhiều hơn những trải nghiệm vô cùng thú vị với mảnh đất, con người nơi đây.

 • Sử dụng hành trình bay thẳng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines
 • Quay về lịch sử tìm hiểu con đường tơ lụa hàng ngàn năm
 • Chiêm ngưỡng điểm đầu của Vạn Lý Trường Thành thời nhà Minh – Đèo Gia Dục Quan là một công trình phòng thủ quân sự thời cổ đại nổi tiếng Thế giới.
 • Ngắm nhìn quang cảnh sa mạc tuyệt đẹp của núi Minh Sa Sơn và chứng kiến hồ Hồ Bán Nguyệt kì diệu chưa bao giờ khô cạn
 • Một lần trong đời đến với Bảo tàng nghệ thuật Phật Giáo động Mạc Cao nơi nổi tiếng với những bức tranh tường tinh xảo
 • Thỏa thích khám phá tại những thắng cảnh đặc sắc nơi Dương Quan, Ngọc Môn Quan hay Thành Phố Ma quỷ Yadan,…
 • Thưởng thức chương trinh biển diễn nghệ thuật “Rộn ràng Đôn Hoàng”…
Thời gian Chương trình Nghỉ đêm
Ngày 1 HÀ NỘI – ĐÔN HOÀNG                        
  Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đôn Hoàng VN526 (15:10 -21:00)

21:00 Đến sân bay Quốc tế Đôn Hoàng, đoàn Làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV địa phương đón đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2 ĐÔN HOÀNG – MINH SA SƠN                                       (Ăn sáng, trưa, tối)  
   

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Minh Sa Sơn, trên đường đi Quý khách ngắm nhìn Nhà máy quang điện (điện mặt trời) Đôn Hoàng.

Minh Sa Sơn, Nguyệt Nha Tuyền: Sự tồn tại “cộng sinh” của cát và suối ở nơi đây được xem là món quà tuyệt vời của tạo hóa, nổi tiếng với “kỳ quan sa mạc” qua mọi thời đại và được mệnh danh là “một trong những cảnh đẹp nhất bên ngoài Vạn Lý Trường Thành”. Nguyệt Nha Tuyền (hay Hồ Bán Nguyệt) tồn tại ít nhất 2000 năm, một trong tám cảnh đẹp nổi tiếng của Đôn Hoàng. Ốc đảo này nổi tiếng với một bề dày văn hóa khá lâu đời: đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua của các thương nhân Ả Rập trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Đồng thời, nó cũng nằm trên tuyến hành trình về với cõi Phật của các tín đồ Phật giáo từ khắp nơi. Với người Trung Hoa cổ đại, ốc đảo này được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây của Trung Quốc. Đến đây, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc mang đặc trưng phong kiến xưa, không khác gì một cung điện giữa sa mạc hoang vu. Dọc theo bờ hồ Nguyệt Nha Tuyền là một ngôi chùa mang kiến trúc truyền thống Trung Hoa, được xây dựng từ thời nhà Hán.

Tại đây Quý khách trải nghiêm Cưỡi lạc đa và ngôi xe điện thăm quan hai thắng cảnh của Cát và Suối đặc sắc này

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.

Ngày 3 HANG ĐỘNG MẠC CAO – GIA DỤC QUAN          (Ăn sáng, trưa, tối)  
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi tham quan Hang động Mạc Cao

Hang Mạc Cao (Mogao caves): còn có tên gọi “Thiên Phật Động”. Đây là một trong ba kho tàng nghệ thuật hang động lớn ở Trung Quốc, được mệnh danh là khám phá văn hóa có giá trị nhất trong thế kỷ 20 và là “Bảo tàng phương Đông”

 

Sau bữa trưa, Quý khách khởi hành đi Gia Dục Quan

Đoàn ăn tối tại nhà hàng

Đến Gia Dục Quan Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Ngày 4 GIA DỤC QUAN – HUYỀN BÍCH TRƯỜNG THÀNH (Ăn sáng, trưa, tối)  
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tham quan Khu thắng cảnh Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan (đã bao gồm xe điện tham quan)

 

Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan: Là cửa ngõ quan trọng nổi tiếng thế giới, nó đã chứng kiến sự tranh chấp và hội nhập giữa đất liền với Tây Vực, Trung Nguyên và sa mạc. Ngoài ra, Gia Dụ Quan còn được xem là “đệ nhất hùng quan” của Vạn Lý Trường Thành được bảo tồn nguyên vẹn nhất đến ngày nay, địa hình hiểm trở, những tòa tháp được xây dựng bao gồm thành ngoại, thành nội, thành bình, thành la và hào, tạo thành nhiều tuyến phòng thủ và hình thành một công trình phòng thủ quân sự kiên cố. Vào những năm cuối triều vua Đồng Trị nhà Thanh, khi Tả Tông Đường đóng quân ở Túc Châu, ông đã cải tạo bức tường quan và tháp quan, đồng thời đích thân viết các chữ “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan” treo trên tháp quan.

Đoàn tiếp tục hành trình tham quan Huyền Bích Trường Thành: được xây dựng từ thời nhà Minh, nằm ở sườn phía bắc của dãy núi Hắc Sơn và ở phía bắc của hẻm núi Thạch Quan, cách Gia Dục Quan 8km về phía Bắc. Chủ đề ở đây là văn hóa Con đường tơ lụa cổ đại và văn hóa Vạn Lý Trường Thành, khu vực Hành lang văn hóa Con đường tơ lụa cổ xuyên suốt toàn bộ khu thắng cảnh. Khu danh lam thắng cảnh được chia thành bốn khu vực chức năng chính, đó là Khu vực Hành lang Văn hóa Con đường Tơ lụa Cổ Hẻm núi Thạch Quan, Khu vực Hệ thống Phòng thủ Quân sự Vạn Lý Trường Thành, Khu nghỉ dưỡng Giải trí và Khu Quản lý. Nơi bằng phẳng của Vạn Lý Trường Thành giống như đi trên mặt đất, còn phần dốc đứng giống như leo lên một vách đá, khá giống Vạn Lý Trường Thành Bát Đạt Lĩnh. Từ trên Vạn Lý Trường Thành, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh bao la bên ngoài biên ải.

Đoàn tiếp tuc khởi hành về Đôn Hoàng

Quý khách Ăn tối tại nhà hàng, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối Quý khách tự do khám phá chợ đêm Đôn Hoàng

Chợ đêm Đôn Hoàng:  là điểm đến tham quan quan trọng của du lịch Đôn Hoàng, nằm ở đường Dương Quan Đông, thành phố Đôn Hoàng, là chợ đêm lớn nhất của của thành phố này. Với những nét đặc trưng địa phương và phong tục dân gian phong phú, nơi đây được mệnh danh là “cảnh đêm” và “bức tranh phong tình” của Đôn Hoàng. Chợ đêm được chia thành năm khu vực kinh doanh chính: đồ ăn nhẹ, thủ công mỹ nghệ, quán trà “Sanpaotai”, sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm địa phương.

 

Ngày 5 DƯƠNG QUAN – NGỌC MÔN QUAN –NHÃ ĐAN (Ăn sáng, trưa, tối)  
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Khu thắng cảnh Dương Quan (đã bao gồm xe điện)

Dương Quan: Điểm nghẽn của giao thông với bên ngoài bằng đường bộ của Trung Quốc cổ đại là một cửa ải phải đi qua ở phía Nam của Con đường tơ lụa. Cửa ải này nằm gần di chỉ Cổ Đổng Than (Gudongtan), phía tây nam thành phố Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc. Được xây dựng từ thời Tây Hán, Dương Quan nằm ở phía nam Ngọc Môn Quan và cùng với Ngọc Môn Quan tạo nên cửa ngõ quan trọng mở ra giao thông giao thương với Tây Vực. Khu thắng cảnh Dương Quan Đôn Hoàng hiện là điểm thu hút khách du lịch cấp 4A quốc gia.

 

Ngọc Môn Quan: Còn được gọi là Thành Tiểu Phương Bàn (Xiaofangpan city), nơi đây phát triển hưng thịnh nhờ sự thịnh vượng của Con đường Tơ lụa, từng là địa điểm không thể bỏ qua của các thương nhân từ Tây Vực và người dân từ Trung Nguyên đến và đi, gặp gỡ giao thương. Ngọc Hotan đã được nhập khẩu vào Trung Nguyên bằng con đường này nên từ xa xưa nơi đây đã được đặt tên là Ngọc Môn Quan. Trải qua hàng nghìn năm xói mòn, Ngọc Môn Quan đã dần mất đi diện mạo ban đầu, ngày nay Ngọc Môn Quan trông giống như tàn tích của một ụ đất nện.

Thành phố ma Nhã Đan (Yadan Ghost Town): Sở dĩ có tên gọi như vậy vì từ trường trong lòng đất tại khu vực này rất mạnh nên la bàn không hoạt động được ở đây. Công viên nổi bật với một khu vực rộng lớn có địa hình Yadan độc đáo, trông thật tuyệt vời và kỳ thú trên sa mạc Gobi. Khi mặt trời lặn ở phía Tây vào mỗi buổi chiều tà, đây là một nơi hoàn hảo để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Sau khi màn đêm buông xuống, từng cơn gió mạnh phát ra âm thanh như tiếng hú kinh hoàng, giống như hàng ngàn dã thú gầm rú, thật đáng sợ nên có tên là “Thành phố ma quỷ”.

Quý khách trở về Đôn Hoàng.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng, Quý khách tự do thưởng thức Show diễn Rộn ràng Đôn Hoàng (Chi phí tự túc) – Show diễn theo phong cách hang động đầu tiên trên thế giới sửa dụng công nghệ sáng 3D + công nghệ màn hình băng + thực tế âm nhạc cuộc sống và khiêu vũ kết hợp thể hiện hình ảnh của hang động Mạc Cao để tái hiện sống động không gian văn hóa nghệ thuật của Con đường tơ lụa nổi tiếng 1 thời.

Rộn ràng Đôn Hoàng là buổi biểu diễn theo phong cách hang động đầu tiên trên thế giới. Vì du khách không có đủ thời gian và sức lực để khám phá tất cả các hang động trong Hang động Mạc Cao. “Rộn rã Đôn Hoàng” sử dụng công nghệ hiện đại dưới. Trên nền âm nhạc và hình ảnh sống động sẽ đưa du khách trở về và hòa mình với cuộc sống hơn 1000 năm trước phồn vinh và đa sắc màu văn hóa. “Rộn ràng Đôn Hoàng” là chương trình nghệ thuật dựa trên âm nhạc, khiêu vũ, thơ ca và hội họa, và hang động đặc biệt được kích hoạt như linh hồn. Bằng sự kết hợp tài tình của âm thanh, ánh sáng

Sau đó Đoàn khởi hành ra sân bay quốc tế Đôn Hoàng về Việt Nam trên chuyến bay VN 527 lúc 22:00.

Ngày 6 01:40: Đoàn về đến Việt Nam. Xe và HDV đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách. Hẹn gặp lại Quý khách!

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH

(Giá dành cho đoàn 25 khách người lớn trở lên )                                      

Ngày khởi hành  

Giá người lớn

Giá Tour

Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi

 

Phụ phí

phòng đơn

21/12, 25/12; 29/12 18.990.000VNĐ 17.990.000VNĐ 4.000.000VNĐ

 

Báo giá bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi HANOI – ĐÔN HOÀNG – HANOI và các loại thuế hàng không
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc
 • Vé tham quan 1 lần theo chương trình
 • HDV suốt tuyến và hướng dẫn viên địa phương phục vụ theo chương trình
 • 04 đêm khách sạn tiêu chuẩn 4* đia phương ( 2 người lớn/ 1 phòng trường hợp lẻ nam nữ nghỉ phòng 3)
 • Các bữa ăn theo chương trình 08 bữa chính theo tiêu chuẩn 40RMB/người/bữa (bàn 10 người, 8 món 1 canh)
 • Xe du lịch vận chuyển theo chương trình (đoàn từ 29 khách trở xuống sử dụng xe du lịch có điều hòa loại 38 chỗ ngồi, đoàn từ đủ 30 khách trở lên sử dụng xe du lịch có điều hòa loại 48-55 chỗ ngồi)

Gia tour chưa bao gồm:

 • Chi phí làm hộ chiếu
 • Tiền TIP cho lái xe và HDV 36 USD/1 người
 • Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là…Các chi phí chưa bao gồm
 • Hóa đơn VAT
 • Phụ phí phòng đơn, Hành lý quá cân

Ghi chú:

 • Thứ tự chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế của chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan nếu không bị tác động bởi các trường hợp bất khả kháng.
 • Các dịch vụ bao gồm trong báo giá này sẽ không được hoàn tiền nếu đoàn không sử dụng dịch vụ đó.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn đóng tiền tip.
 • Khách làm visa đoàn không được tách/rời đoàn.
 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 10 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trình
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Thủ tục xin visa

 • Hộ chiếu mới nhất có giá trị sử dụng và còn hạn >6 tháng (Đối với hộ chiếu mẫu mới không có thông tin nơi sinh thì bắt buộc phải bổ sung thêm ảnh chụp/scan trang bị chú nơi sinh kèm theo)
 • 1 ảnh 4×6 nền trắng theo tiêu chuẩn (không mặc áo màu trắng, hở trán, hở tai, không đeo trang sức, không đeo kính)

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH

(Giá dành cho đoàn 25 khách người lớn trở lên )                                      

Ngày khởi hành  

Giá người lớn

Giá Tour

Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi

 

Phụ phí

phòng đơn

21/12, 25/12; 29/12 18.990.000VNĐ 17.990.000VNĐ 4.000.000VNĐ

 

Báo giá bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi HANOI – ĐÔN HOÀNG – HANOI và các loại thuế hàng không
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc
 • Vé tham quan 1 lần theo chương trình
 • HDV suốt tuyến và hướng dẫn viên địa phương phục vụ theo chương trình
 • 04 đêm khách sạn tiêu chuẩn 4* đia phương ( 2 người lớn/ 1 phòng trường hợp lẻ nam nữ nghỉ phòng 3)
 • Các bữa ăn theo chương trình 08 bữa chính theo tiêu chuẩn 40RMB/người/bữa (bàn 10 người, 8 món 1 canh)
 • Xe du lịch vận chuyển theo chương trình (đoàn từ 29 khách trở xuống sử dụng xe du lịch có điều hòa loại 38 chỗ ngồi, đoàn từ đủ 30 khách trở lên sử dụng xe du lịch có điều hòa loại 48-55 chỗ ngồi)

Gia tour chưa bao gồm:

 • Chi phí làm hộ chiếu
 • Tiền TIP cho lái xe và HDV 36 USD/1 người
 • Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là…Các chi phí chưa bao gồm
 • Hóa đơn VAT
 • Phụ phí phòng đơn, Hành lý quá cân