Ngày đi

*Giảm 20% khi thanh toán trước ngày 25/10
20 năm dựng xây đất nước
20 năm vững bước vươn xa
Tròn 20 năm kể từ ngày Tập đoàn FLC đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình “đánh thức những vùng đất tiềm năng”, kiến tạo những công trình và dựng xây đất nước ngày một giàu mạnh, tươi đẹp hơn. Chào mừng sinh nhật lần thứ 20, Tập đoàn FLC thương gửi Quý khách ngàn ưu đãi chất để tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ tại các quần thể FLC Hotels & Resorts với 2 combo lựa chọn:
* 9.990.000 VNĐ – Voucher 5 đêm nghỉ 5 sao bao gồm 2 bữa ăn mỗi ngày
Hoặc
* 18.000.000 VNĐ – Voucher 10 đêm nghỉ 5 sao bao gồm 2 bữa ăn mỗi ngày
Mở bán: Đến hết 31/10/2021
Sử dụng: Đến hết 31/12/2022
Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Liên hệ : 𝟎𝟗𝟔𝟔 𝟏𝟓𝟔 𝟒𝟗𝟗 (Hà Nội) | 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟖𝟗𝟔 𝟒𝟗𝟗 (TP.HCM)
———————–
FLC TRAVEL & EVENT
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đại tiệc sinh nhật - Ngàn ưu đãi chất - Tới 20% Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đại tiệc sinh nhật - Ngàn ưu đãi chất - Tới 20% Văn phòng TP.HCM: 112 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đại tiệc sinh nhật - Ngàn ưu đãi chất - Tới 20% Văn phòng Đà Nẵng: 14 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đại tiệc sinh nhật - Ngàn ưu đãi chất - Tới 20% Hotline: 0966 156 499 | 1900 6110 | 0961 896 499
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đại tiệc sinh nhật - Ngàn ưu đãi chất - Tới 20%Email: info@flc-travel.vn