FLC Vĩnh Phúc

TẠI THIÊN ĐƯỜNG XANH –  FLC VĨNH PHÚC LUXURY RESORT

• Lịch trình: 2 Ngày 1 đêm
  • Thời gian: 10/09/2022

FLC Vĩnh Phúc Resort đã xuất hiện trước mắt bạn một cách yên bình và lắng đọng. FLC Vĩnh Phúc Resort chính là sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị kiến trúc với không gian xanh mướt của cỏ cây, là môi trường cho bất cứ ai đến đây để thoát ra những lo lắng, căng thẳng của thế giới ồn ào và dành cho những hoạt động thể thao cá nhân và tâp thể. Loạt các các trò chơi dân gian, chương trình dạy các bé làm đèn lồng, thả diều, dạy làm bánh trung thu, mang đến nguồn cảm hứng bất tận của đêm hội Trăng rằm mọi người quây quần phá cỗ và thưởng thức hương vị của Tết Trung thu.

GIÁ DỊCH VỤ 01 QUÝ KHÁCH

DỊCH VỤ CHÍNH NGƯỜI LỚN

(VNĐ)

TRẺ EM

(TỪ 6-11 TUỔI)

TRẺ NHỎ

(TỪ 3-5 TUỔI)

Đêm nghỉ FLC Vĩnh phúc + Tiệc tối Gala Dinner Đêm hội trăng rằm

1.190.000

790.000

390.000

Đêm nghỉ FLC Vĩnh phúc + Tiệc tối Gala Dinner Đêm hội trăng rằm + xe ô tô đón tiễn Hà Nội – FLC Vĩnh phúc

(Ghép khách lẻ)

1.490.000

990.000

490.000

BAO GỒM:

• 01 đêm ngủ tại FLC Luxury Vĩnh Phúc (tiêu chuẩn 2 khách/1 phòng lẻ ngủ 3)
  • 01 bữa sáng Buffet tại FLC Luxury Vĩnh Phúc
  • 1 Bữa tiệc Gala Dinner Đêm hội trăng rằm
  • Miễn phí tham gia các hoạt động tập thể trong ngày rằm Trung thu tại FLC Luxury Vĩnh Phúc
  • Miễn phí bể bơi ngoài trời, trong nhà, khu vui chơi trẻ em
  • Thuế VAT

KHÔNG BAO GỒM:

• Chi tiêu cá nhân khác
  • Vé sử dụng các dịch vụ khác của khu nghỉ dưỡng

LƯU Ý:

• Trẻ em nghỉ chung phòng cùng bố mẹ.
  • Áp dụng duy nhất cho các khách hàng tham gia sự kiện Đêm hội Trăng rằm tại FLC Luxury Vĩnh Phúc ngày 10/09/2022.

FLC TRAVEL & EVENT KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI THÚ VỊ

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM FLC VĨNH PHÚC 2N1Đ

NGÀY 1: HÀ NỘI – FLC VĨNH PHÚC RESORT – ĂN TỐI

07h30: Quý khách khởi hành đi FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc – Khu nghỉ dưỡng 5 sao một trong những địa điểm sang chảnh bậc nhất với khung cảnh yên bình, đầy lắng đọng.

09h30: Đến nơi, Quý khách tham quan chụp hình một vòng khuôn viên của khu nghỉ dưỡng, check in tại những địa điểm kiến trúc hoàng gia sang trọng kết hợp với không gian thoáng mát nơi đây:

• Khu biệt thự mang phong cách Châu Âu
  • Vườn nhiệt đới xanh mát
  • Bể bơi ngoài trời và trong nhà
  • Cầu tình yêu lãng mạn cối xoay gió
  • Và nhiều địa điểm hấp dẫn khác

11h30: Quý khách ăn trưa với những món ăn được cung cấp từ nguồn thực phẩm tươi, sạch trực tiếp từ nông trại FLC Eco Farm ăn trưa xong quý khách nghỉ ngơi tại chỗ tại nhà hàng (chi phí tự túc).

Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tham gia gian hàng chợ quê, thả diều, tô tượng, các trò chơi dân gian vui nhộn, trải nghiệm học làm đèn lồng, làm bánh trung… cùng sự hướng dẫn của các đầu bếp/nghệ nhân hàng đầu tại FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort.

Ngoài ra Qúy khách tự do khám phá những giá trị kiến trúc hiện đại thiết kế cầu kỳ tinh xảo kết hợp với cảnh quan non nước hữu tình và tham gia, trải nghiệm những dịch vụ vui chơi giải trí, các hoạt động tập thể trong nhà và ngoài trời tại khu nghỉ dưỡng như: karaoke, bar club, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, tennis, đá bóng, xích lô, xe đạp…

Đặc biệt với khu Spa cao cấp và phòng xông hơi đá muối Himalaya lớn nhất tại Việt Nam (chi phí tự túc).

18h30: Qúy khách cùng trở về khu tiệc chính tham gia Tiệc tối Gala Dinner Đêm hội trăng rằm với các món đặc sắc cùng với những tiết mục văn nghệ, mini games vui cùng chị Hằng, chú Cuội, phá cỗ trông trăng.

Kết thúc tiệc quý khách nghỉ đêm tại FLC Luxury Vĩnh Phúc cùng tận hưởng giấc ngủ êm ái cùng gia đình và người thân.

NGÀY 2: FLC VĨNH PHÚC RESORT – HÀ NỘI – ĂN SÁNG

06h30: Qúy khách thức dậy cùng tận hưởng không khí trong lành xanh mát giữa rừng cây xanh mát

07h00: Qúy khách dùng bữa sáng tại nhà hàng FLC Luxury Vĩnh Phúc. Cùng chụp những tấm hình lưu niệm tại khu vườn. Qúy khách tự do tắm tại bể bơi vô cực ngoài trời và bể bơi nước nóng trong nhà. Trải nghiệm các dịch vụ có sẵn tại FLC như: đá bóng, chơi tennis…. “thiên đường xanh” FLC Luxury Vĩnh Phúc với tầm nhìn thoáng đãng, mở rộng về mọi phía, bao quát vẻ đẹp của khu vực đồng bằng Vĩnh Phúc xinh đẹp.

10h00: Qúy khách làm thủ tục trả phòng về lại Hà Nội chia tay quý khách. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo.