Mẹo đặt vé máy bay đi Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

1.Các đường bay nội địa đến TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines; VietJet Air; JetstarPacific; Bamboo Airways

Điểm đi/đến TP Hồ Chí Minh Thời gian bay Hãng hàng không
Hà Nội 2giờ05phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Đà Nẵng 1giờ20phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines
Phú Quốc 1giờ VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines
Hải Phòng 2giờ VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines,

Bamboo Airways

Nha Trang 1giờ05phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines
Vinh 1giờ45phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Huế 1giờ25phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines
Đà Lạt 50phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines
Thanh Hóa 1giờ55phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Quy Nhơn 1giờ10phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Buôn Ma Thuột 55phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines
Pleiku 1giờ10phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines
Đồng Hới 1giờ35phút VietJet Air, JetstarPacific, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Tuy Hòa 1giờ10phút VietJet Air, JetstarPacific
Cà Mau 1giờ  Vietnam Airlines
Rạch Giá 50phút Vietnam Airlines
Vân Đồn 2giờ VietJet Air, Vietnam Airlines ,Bamboo Airways,

2. Thời điểm lý tưởng để tới TP.Hồ Chí Minh:

Không giống với Hà Nội, thời tiết ở TP.Hồ Chí Minh  được chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa khô và mùa mưa. Nhưng cái năng của TP.Hồ Chí Minh không gắt, những con mưa cũng không kéo quá dài. Do đó, bạn có thể đến TP.Hồ Chí Minh vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì đây là thành phố sôi động, nhộn nhịp quanh năm. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể ghé thăm TP.Hồ Chí Minh để trải nghiệm, vui chơi hay tìm hiểu những sự khác biệt của con người nơi đây.
Nhưng để chuyến đi du lịch TP.Hồ Chí Minh thêm ý nghĩa và đầy ắp kỷ niệm, bạn nên đến TP.Hồ Chí Minh vào dịp sau tết (tầm tháng 2, tháng 3) để tham gia lễ hội Rằm tháng giêng lớn nhất ở phố người Hoa và đại lễ hoa đăng tết Nguyên tiêu trên sông Sài Gòn…

3. Thời điểm thích hợp để mua vé rẻ đi TP.Hồ Chí Minh:

Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau được biết đến là mùa du lịch cao điểm tại TP.Hồ Chí Minh, vì vậy những tấm vé máy bay đến thành phố này cũng theo đó mà tăng giá. Nếu bạn muốn đến TP.Hồ Chí Minh vào khoảng thời gian nay để khám phá văn hóa, trải nghiệm lối sống sôi động, nhộn nhịp thì nên lên lịch đặt vé sớm để được hưởng mức gái tốt nhất.

Bên cạnh đó, vào các thời điểm cụ thể trong năm, các hãng hàng không nội địa đều có chương trình khuyến mại, bán vé máy bay giá rẻ. Chẳng hạn: Chào Hè, Mùa thu Vàng của Vietnam Airlines; khuyến mại 0 đồng của VietJet Air… Vào những dịp đặc biệt, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ có những chương trình siêu khuyến mãi dành cho khách hàng, nếu nhanh tay thì bạn rất dễ dàng đặt  mua được vé máy bay đi TP.Hồ Chí Minh giá tốt.

Ngay cả trong cùng một ngày, việc bạn chọn khung giờ bay nào cũng ảnh hưởng tới giá vé. Trong đó, các chuyến bay lúc sáng sớm và đêm muộn thường sẽ có giá thấp hơn so với các khung giờ bay khác trong ngày. Nếu như bạn không đi cùng trẻ nhỏ, người già, người có vấn đề về sức khỏe, thì hoàn toàn có thể chọn đặt vé vào khung giờ bay sáng sớm hoặc đêm muộn để tiết kiệm chi phí.

Nếu như bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi TP.Hồ Chí Minh giá rẻ, đừng ngần ngại lựa chọn và đặt niềm tin vào FLCTravel&Event

Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7

1900 6110